"Xuân sum vầy - Tết sẻ chia": Xuân ấm áp ở nóc Tu Lung
(NLĐO) - Sau những chuyến thiện nguyện, chúng tôi phần nào thấu cảm được những khó khăn thiếu thốn, lẫn khát khao của các em nhỏ vùng cao.
Lo bữa ăn cho các đội tuyển tại World Cup
Rất nhiều ê-kíp thể thao lần lượt giành quyền góp mặt tại đấu trường cao nhất World Cup và bóng đá, đặc biệt bóng đá nữ, là tâm điểm thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ từ những điều tưởng chừng đơn giản nhất
Bữa ăn truyền thống người Việt tốt cho sức khoẻ
(NLĐO) – Tại tọa đàm "Cuộc sống xanh - Thực phẩm tốt cho sức khỏe", các chuyên gia đã tư vấn về cách chọn thực phẩm, cơ cấu bữa ăn tốt cho sức khỏe
Hành khách hạng thương gia “đứng hình” vì bữa ăn trên máy bay Nhật Bản
(NLĐO) - Một hành khách hạng thương gia trên chuyến bay đến Nhật Bản gọi bữa sáng thuần chay và rất ngạc nhiên khi được phục vụ… một quả chuối và một đôi đũa.
1 gram thứ này trong bữa ăn liên quan đến 4 triệu ca tử vong ở một nước
(NLĐO) - Nghiên cứu vừa công bố trên BMJ Nutrion Prevention & Health cho thấy thêm hay bớt 1 gram muối có thể liên quan đến hàng triệu ca tử vong do đột quỵ và các biến chứng tim mạch khác.
Thương lượng tốt để công nhân có bữa ăn ngon
Công đoàn cơ sở cần chủ động thương lượng, đưa nội dung nâng cao chất lượng suất ăn giữa ca vào thỏa ước lao động tập thể nhằm bảo đảm sức khỏe lâu dài cho người lao động
Đề xuất bổ sung bữa ăn phụ cho người lao động sau khi làm thêm
Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có Công văn 4359/TLĐ-QHLĐ hướng dẫn thực hiện Nghị quyết 17/2022/UBTVQH15 về số giờ làm thêm trong 1 năm, 1 tháng của người lao động (NLĐ) trong bối cảnh phòng chống dịch Covid-19 và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội.
Hà Nội: Nâng chất bữa ăn giữa ca cho người lao động
LĐLĐ TP Hà Nội vừa có văn bản gửi tới các cấp Công đoàn yêu cầu triển khai Kết luận 03/KL-BCH của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam về "Chất lượng bữa ăn ca của người lao động (NLĐ)".
Mạng xã hội đăng tải hình ảnh bữa ăn "kham khổ", Ban tổ chức Giải bơi, lặn VĐQG 2021 nói gì?
(NLĐO) – Ban tổ chức Giải bơi, lặn Vô địch Quốc gia 2021 khẳng định hình ảnh “phần ăn kham khổ” của VĐV tham dự giải là thông tin không đúng sự thật.
Hỗ trợ bữa ăn cho người lao động đang thực hiện "1 cung đường 2 điểm đến"
(NLĐO) - Mức hỗ trợ một lần tối đa 1 triệu đồng/người; thời điểm hỗ trợ từ ngày 1-10 đến ngày 31- 10-2021.
Để công nhân có bữa ăn ngon, an toàn
Bữa ăn giữa ca của công nhân thể hiện sự quan tâm của chủ doanh nghiệp và cũng là cách giữ chân người lao động lâu dài
Viêm tụy cấp sau bữa ăn thịnh soạn
(NLĐO) - Một người đàn ông trẻ nhập viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội, liên tục, bụng chướng, buồn nôn... và được phát hiện viêm tụy cấp.
Nguyên tắc xây dựng bữa ăn hợp lý
Để có sức khỏe tốt cần phải xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý. Khẩu phần ăn cân đối dinh dưỡng trong ngày (bữa sáng, trưa, tối), có như vậy thì việc tiêu hóa và hấp thụ thức ăn mới đạt được hiệu quả tốt nhất.
Việt Nam lần đầu tiên có Trung tâm dinh dưỡng - Y học vận động
(NLĐO) - Với sự ra đời của Hệ thống Trung tâm dinh dưỡng - y học vận động cho trẻ em và người lớn Nutrihome sẽ tạo thành "hệ sinh thái" y tế dự phòng, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, toàn diện đầu tiên tại Việt Nam.
Rơi nước mắt bữa ăn của nữ công nhân
Thu nhập của chồng không ổn định, trong khi thu nhập của vợ giảm, nên chị thường xuyên rơi vào cảnh vay mượn của đồng nghiệp, hàng xóm.