Sang Hàn Quốc theo visa E7?

Tin mới

03/06/2014 21:27

* Tôi dự định nộp hồ sơ sang Hàn Quốc theo diện visa E7 tại Công ty Cổ phần Đầu tư Vĩnh Cát. Xin hỏi công ty này có chức năng đưa người lao động sang Hàn Quốc theo diện E7 không? Thủ tục, chi phí, thu nhập như thế nào?

Nguyễn Văn Hiện (kinhbac.haui@gmail.com)

* Tôi tốt nghiệp ĐH ngành công nghệ thông tin, muốn sang Hàn Quốc được không? Điều kiện ra sao?

Huỳnh Văn Kiệt  (kiet28@gmail.com)

 

Hàn Quốc hiện là một trong những thị trường trọng điểm tiếp nhận lao động Việt Nam
Hàn Quốc hiện là một trong những thị trường trọng điểm tiếp nhận lao động Việt Nam

- Ông Lê Văn Huỳnh, trợ lý tổng giám đốc Công ty Vĩnh Cát, trả lời: Công ty Vĩnh Cát được Bộ LĐ-TB-XH cấp phép và được Cục Quản lý lao động ngoài nước cho phép đưa người lao động sang Hàn Quốc theo diện visa E7. Tổng chi phí theo khung phí được cơ quan chức năng thẩm định là 8.000 USD/người. Thời hạn hợp đồng là 3 năm (được gia hạn từng năm); thu nhập tính theo lương cơ bản 1.200 USD/tháng (lương tăng hằng năm), chưa kể phụ cấp làm thêm giờ, các chế độ khác theo quy định; được chủ sử dụng chu cấp ăn ở, chăm sóc y tế, đài thọ vé máy bay khi hoàn thành hợp đồng về nước.

Chương trình visa E7 tại Hàn Quốc của công ty có tuyển kỹ sư công nghệ thông tin. Điều kiện chung: có bằng ĐH, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Chi tiết liên hệ tại số 48TT11B  Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội - ĐT: 04.33545435/01293486666.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 
Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất