Căn hộ Scenic Valley đợt chào bán thứ 3 đạt tỉ lệ tiêu thụ 97%

Tin mới

13/01/2015 20:56

Sau 2 đợt chào bán thành công với tỉ lệ tiêu thụ 100% ngay trong ngày mở bán với 360 căn hộ vào tháng 10-2014; ngày 11-1, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng mở bán đợt 3 dự án Scenic Valley

Có khoảng hơn 500 người quan tâm các căn hộ của đợt chào bán thứ 3 này đã đến tham gia buổi công bố. Chủ đầu tư áp dụng phương thức rút thăm chọn mua sản phẩm. Tổng số lượng chào bán của cả 2 tòa C và H là trên 170 căn và tỉ lệ tiêu thụ trong ngày công bố đạt 97%. Lịch thanh toán dài hạn áp dụng cho 2 tòa nhà C và H của dự án Scenic Valley lần lượt là 30 tháng và 27 tháng. Giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, quỹ bảo trì và thuế GTGT.

Khách hàng bỏ phiếu mua căn hộ dự án Scenic Valley
Khách hàng bỏ phiếu mua căn hộ dự án Scenic Valley

Ngoài chương trình lãi suất của Vietcombank đưa ra từ khi chủ đầu tư chào bán giai đoạn 1, người mua căn hộ Scenic Valley còn nhận được các gói lãi suất cho vay ưu đãi từ như Ngân hàng Shinhan, Sacombank, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Khách hàng dùng chính căn hộ Scenic Valley mua để thế chấp khoản vay với các ngân hàng.  Những khách hàng mua được căn hộ trong đợt 3 có cơ hội trúng thưởng nhiều quà tặng có giá trị cao từ các ngân hàng và đối tác của Phú Mỹ Hưng tài trợ.

Được biết, đợt chào bán thứ 4 của dự án căn hộ Scenic Valley sẽ được tổ chức vào tháng 3-2015.

Tin-ảnh: L.Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 
Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất