Đồn có xác người tại nhà vợ bí thư, dân kéo đi xem

Tin mới

21/01/2013 09:45

Ngày 20-1, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Thị Hường (37 tuổi, trú tại xã Xà Bang, huyện Châu Đức) về hành vi “Giết người”.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 15-1-2013, bà Hường (vợ của ông Võ Thanh Mỹ, Bí thư Đảng ủy xã Kim Long, huyện Châu Đức) gọi điện cho ông Nguyễn Chí Hùng (53 tuổi) và vợ là bà Phan Ngọc Nga (52 tuổi, đều trú tại xã Cù Bị, huyện Châu Đức) đến nhà mình để lấy tiền nợ thì bất ngờ bị bà này dùng rựa chém làm cả hai người bị thương nặng, phải đi Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) cấp cứu và điều trị.

Trong một vụ việc khác, vào ngày 19-1-2013, hàng trăm người dân đã tụ tập gần khu vực nhà bà Hường (xã Xà Bang, huyện Châu Đức) vì nghe tin đồn công an đến đây để truy tìm thi thể bà H. (kế toán, làm “thất thoát” tiền quỹ gần 500 triệu đồng của UBND xã Kim Long, huyện Châu Đức) bị mất tích hơn một năm nay. Công an huyện Châu Đức phối hợp với Công an xã Xà Bang đến giải tán, không cho người dân tụ tập đông gây mất an ninh trật tự.

 

Theo KHẢ TRÂN (Bà Rịa-Vũng Tàu Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất