Giết chồng vì bị bạo hành

Tin mới

11/10/2012 09:53

Sáng 10-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) bàn giao bà Nguyễn Thị Thanh Thúy (sinh năm 1966, trú xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh) cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi “Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh”.

Sau khi gây án, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy đã đến Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) đầu thú.
 
Thông tin ban đầu cho biết, nhiều năm qua, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy thường xuyên bị chồng là Kiều Thanh Huy (sinh năm 1966) chửi bới, đánh đập. Không thể tiếp tục chịu đựng cảnh bạo hành của người chồng, thời gian gần đây, bà Thúy cùng 2 người con đến thuê nhà trọ ở thị trấn Diên Khánh (huyện Diên Khánh).
 
Thế nhưng, đến 19 giờ ngày 9-10, khi bà Thúy đang chuẩn bị bữa cơm tối cùng các con thì ông Kiều Thanh Huy xuất hiện. Tại đây, ông Huy đang trong tình trạng có men rượu và tiếp tục chửi bới, dùng tay đánh bà Thúy vào mặt.
 
Chưa dừng lại, ông Huy tiếp tục kéo bà Thúy ra ao trước nhà trọ, nhấn đầu bà Thúy xuống nước. Bà Thúy vùng dậy, chạy vào nhà trọ lấy 1 con dao nhọn (dài khoảng 20cm) chạy ra dọa ông Huy không được đánh bà nữa. Nhưng ông Huy vẫn thách thức và lao về phía bà Thúy để đòi đánh thì bị bà Thúy dùng dao đâm vào ngực ông Huy.
 
Ông Huy bị thương và được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Diên Khánh cấp cứu. Do vết thương quá nặng, ông Huy đã tử vong sau đó ít phút.
 
Biết tin ông Huy tử vong, đến 21 giờ cùng ngày bà Nguyễn Thị Thanh Thúy đã đến Công an huyện Diên Khánh đầu thú.
 
Theo T.LONG (Khánh Hòa Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất