Đầu tháng 7 dương lịch vừa qua, Kinh Đô đã khởi động mùa trung thu 2013 bằng việc xuất khẩu 5 container bánh trung thu sang các thị trường Mỹ và Campuchia với 5 loại nhân: ngũ nhân, trà xanh, hạt sen, đậu xanh và khoai môn. Đây là những sản phẩm bánh trung thu truyền thống của Kinh Đô được kiều bào ưa chuộng.
Ấn tượng nhất về sự đầu tư, sáng tạo của Kinh Đô là dòng sản phẩm cao cấp Trăng Vàng: Kim Cương, Bạch Kim, Hoàng Kim, Hồng Ngọc cùng các hương vị bánh thượng hạng như: sò điệp Nhật, cua huỳnh đế, vi cá thượng hạng, gà quay tứ quý, đậu xanh hạnh nhân. Đáp ứng xu hướng thưởng thức sản phẩm vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, năm nay Kinh Đô tiếp tục tạo bước đột phá với công thức giảm ngọt cho các dòng sản phẩm trung thu ngon hơn, vị ngọt thanh vừa phải. Bên cạnh đó, Kinh Đô đưa vào sử dụng các nguyên liệu cao cấp, các loại mứt mới như mứt củ sen, mứt vỏ bưởi, mứt củ năn và cải tiến hương vị đặc trưng của từng loại nhân bánh. Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Công ty Kinh Đô cũng khẳng định: Hiện Kinh Đô không thực hiện bất kỳ hình thức kinh doanh trung thu nào qua mạng. Các website bán bánh trung thu đều không phải là nhà phân phối hay đối tác trực tiếp của Kinh Đô.
Bình luận (0)