Cathay Pacific được giải thưởng hàng không thế giới Skytrax vinh danh

Tin mới

07/07/2013 20:47

Hãng hàng không Cathay Pacific vừa được vinh danh với hai giải thưởng danh giá “Đội ngũ tiếp viên tốt nhất thế giới” - “World’s Best Cabin Staff” và “Hãng hàng không xuyên Thái Bình Dương tốt nhất” - “Best Transpacific Airline”.

Cùng với đó, Dragonair - hãng hàng không con trực thuộc Cathay Pacific cũng đã ghi tên vào lịch sử ngành hàng không thế giới khi lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh với giải thưởng quan trọng nhất: Hãng hàng không khu vực tốt nhất thế giới”- “World’s Best Regional Airline” cùng giải thưởng “Hãng hàng không khu vực tốt nhất châu Á”- “Best Regional Airline in Asia”.

Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax (Skytrax World Airline Awards™) là giải thưởng hàng không uy tín được tổ chức hằng năm. Năm nay đã có hơn 18 triệu hành khách đến từ 160 quốc gia tham gia đánh giá và bình chọn; dựa trên 41 tiêu chí quan trọng đối với những sản phẩm và dịch vụ trong ngành hàng không của hơn 200 hãng hàng không trên toàn thế giới; bao gồm thủ tục check-in, ghế ngồi thoải mái, khoang sạch sẽ, đồ ăn và thức uống, hệ thống giải trí và cung cách phục vụ của nhân viên.

T.Trần
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất