Chọn quà Tết tại Thế Giới Hàng Mỹ

Tin mới

20/01/2013 21:24

Món quà ngày Tết không chỉ đơn thuần biểu hiện tình cảm, quan hệ mà còn như một phép ứng xử đạo lý làm người

Ngày Tết với mỗi dân tộc đều mang ý nghĩa rất quan trọng. Đây là dịp họ duy trì và thể hiện nét đẹp văn hóa, phong tục tập quán riêng của dân tộc mình. Tặng quà cho nhau trong dịp Xuân về - Tết đến là nét đẹp văn hóa được gìn giữ bao đời nay của người Việt Nam.
 
Đến ngày Tết cổ truyền mọi người dành cho nhau sự quan tâm và thắt chặt tình cảm hơn thông qua việc biếu quà. Món quà ngày Tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm mà còn biểu hiện như một phép ứng xử đạo lý làm người. Các loại quà biếu được cân nhắc một cách rất kỹ càng vì nó chuyên chở nhiều thông điệp, lời chúc an khang thịnh vượng - sức khỏe dồi dào cho năm mới.
Đến Thế Giới Hàng Mỹ, khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn lựa nhiều món quà tết

Năm nay, Thế Giới Hàng Mỹ chuẩn bị nhiều món quà biếu Tết độc đáo, phong phú cho khách hàng. Đến thăm nhau mang vào nhà gia chủ cùng với lời chúc sức khỏe đầu năm là hộp quà sữa EZCare. Chương trình mừng Xuân Quý Tỵ với tài trợ quảng cáo từ Tập đoàn Pharma Solutions - USA, sữa EZCare giảm giá 50% cho hộp thứ hai khi khách hàng mua 2 hộp. EZCare - món quà không thể thiếu, mang lời chúc sức khỏe đầu năm.

Hương vị chocolate nhân rượu và chocolate hộp các loại với đầy đủ vị ngọt - béo - thơm - ngon đậm đà được trao cho nhau mừng năm mới thay cho thông điệp người tặng mong muốn mang đến sự phồn vinh, thịnh vượng cho gia đình người nhận.

Mòn quà tinh tế cho ngày Xuân không thể thiếu những hộp bánh sang trọng, xinh xắn cùng các loại trái cây sấy khô: cherry, xoài, đào, nho, dâu, quất… rất thích hợp không khí ngày Tết nhâm nhi cùng bạn bè. Khách hàng hoàn toàn yên tâm thưởng thức, không sợ tăng cân, nổi mụn cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm vì các loại trái cây khô Thế Giới Hàng Mỹ nhập khẩu từ Mỹ đều là hàng Organic không đường, không hóa chất bảo quản.

Thế Giới Hàng Mỹ còn chuẩn bị các loại bia: Heineken, Bud Light, nước ngọt: Coke, Pepsi, Dr. Pepper… nước trái cây các loại cũng được nhập khẩu từ Mỹ giúp khách hàng phong phú, đa dạng quà Tết, mang niềm vui vẻ,  sảng khoái đầu Xuân đến mọi nhà mọi người.

Đến Thế Giới Hàng Mỹ, khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn lựa những món quà Tết giàu ý nghĩa, sang trọng, độc đáo. An khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào là điều ai cũng mong muốn và chuyển tải lời chúc qua những món quà ngày Tết tặng nhau. Điều đó thực hiện được tại Thế Giới Hàng Mỹ - siêu thị chuyên bán 100% hàng nhập khẩu từ Mỹ.

THẾ GIỚI HÀNG MỸ

Bạn đang chọn đúng nơi mua sắm

Địa chỉ: Số 14 Phổ Quang (1D Phạm Cự Lượng), P.2, Q. Tân Bình - TPHCM.

Tel: 08.3844.3013/ 08.3997.0949/ 0903.97.97.38.

Website: www.thegioihangmy.net

Email: thegioihangmy@thegioihangmy.net.

Bài và ảnh: TUYẾT MAI
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất