Đất Xanh mua lại dự án Gia Phú

Tin mới

28/10/2012 22:01

Ngày 26-10, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) đã chính thức ký hợp đồng với Công ty TNHH Địa ốc Gia Phú (Gia Phu Land) mua lại toàn bộ dự án Gia Phú giai đoạn 2 (Sun View 5).

Dự án Gia Phú gồm 182 căn hộ chung cư trên diện tích đất 5.575 m2 tại phường Linh Trung, quận Thủ Đức - TPHCM, dành cho người có thu nhập trung bình khá. Hợp đồng  có tổng giá trị chuyển nhượng 250 tỉ đồng.

Ngoài dự án Gia Phú, thời gian qua, DXG đã mua 6 dự án mới. Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc DXG, khẳng định hiện nay, DXG đang mạnh về tiềm lực tài chính và có lợi thế về hệ thống phân phối từ Nam ra Bắc nên đang tìm kiếm những nhà đầu tư, đối tác có quỹ đất “sạch” (đất ở đô thị, đất cho thuê 50 năm, có đủ hồ sơ pháp lý), các dự án đã tiến hành triển khai đang cần chuyển nhượng, các dự án đang ngưng trệ cần chuyển đổi chủ đầu tư để cùng liên kết, hợp tác.
 
DXG sẽ rót vốn vào đầu tư dự án, nhận làm nhà thầu xây dựng cũng như phân phối các dự án nhằm bảo đảm hiệu quả đầu tư, cung cấp thị trường những dự án đạt chất lượng và giá cả tốt cho người dân có nhu cầu nhà ở.
T.Văn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất