Khách đặt chỗ mua hơn 500 căn hộ Jamona Apartment

Tin mới

31/03/2015 18:33

Theo Công ty Sacomreal, tại buổi lễ công bố dự án Jamona Apartment của Sacomreal vào sáng 29-3, có hơn 1.000 khách hàng tham dự, toàn bộ hơn 500 căn hộ mở bán đã được khách hàng đặt chỗ mua

Tham dự  buổi lễ, ông Nguyễn Trần Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, nhận định: Năm 2015, thị trường bất động sản sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ trên nhiều phân khúc: đất nền, căn hộ, văn phòng cho thuê. Trong đó, căn hộ có giá trên dưới 1 tỉ đồng sẽ là phân khúc chủ đạo. Ông Nam cũng biểu dương những nỗ lực của Sacomreal trong việc đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chương trình nhà ở quốc gia, giải quyết nhu cầu bức thiết về nhà ở cho người dân thông qua việc đầu tư và phát triển dự án Jamona Apartment.

Cũng trong buổi lễ, Sacomreal đã ra mắt quỹ từ thiện vì cộng đồng, theo đó, mỗi sản phẩm được Sacomreal bán ra sẽ trích 1 triệu đồng vào quỹ. Quỹ Sacomreal vì cộng đồng sẽ chung tay xoa dịu nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh. Được biết, từ ngày 30-3, Sacomreal sẽ tiến hành cho đăng ký giữ chỗ 600 căn hộ còn lại của block 2.

T.Phan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất