Metro tăng cường kiến thức an toàn thực phẩm

Tin mới

02/06/2013 21:56

Gần 30.000 khách hàng chuyên nghiệp và nhà cung cấp của Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam (Metro) sẽ được cung cấp các kiến thức và hướng dẫn các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm soát các mối nguy tiềm tàng trong sản xuất và chế biến thực phẩm.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, việc hướng dẫn được thực hiện tại một gian bếp mẫu lưu động được thiết kế từ một chiếc container.

Đây là một hoạt động thuộc dự án đào tạo nâng cao sức khỏe cộng đồng được khởi động từ cuối năm 2012. Dự án do  Metro, Cơ quan Đầu tư và Phát triển CHLB Đức (DEG) và ASSIST, một tổ chức tư vấn kỹ thuật phi lợi nhuận, phối hợp thực hiện.

Trong thời gian từ nay đến ngày 15-6, Metro sẽ thực hiện hoạt động này tại 3 trung tâm ở TP HCM. Theo kế hoạch, hoạt động này sẽ được triển khai các trung tâm của Metro tại TP Đà Nẵng và Hà Nội cuối năm 2013.
T.Ngân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 
Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất