Đi chợ trực tuyến, giao hàng tận nơi

Tin mới

01/12/2015 09:13

(ictworld.vn) - Người dùng chỉ cần chọn mua các thực phẩm trực tuyến trên ứng dụng Green Bag và trong vòng một giờ hàng sẽ được giao tận nơi.

Công ty Cùng Mua vừa mới ra mắt Green Bag, ứng dụng cung cấp dịch vụ đi chợ và siêu thị trực tuyến trên thiết bị di động. Theo đó, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Green Bag và tiến hành chọn mua các thực phẩm trực tuyến, đội ngũ nhân viên Green Bag sẽ đến cửa hàng, siêu thị để chọn mua và mang đến tận nơi trong vòng một giờ hoặc trong khung giờ được chọn với chi phí giao hàng khá rẻ. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng các sản phẩm mới và chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn từ các đối tác của hàng, siêu thị.


Cài đặt chọn mua trực tuyến trên Green Bag.

Cài đặt chọn mua trực tuyến trên Green Bag.

Hiện Green Bag đã ký kết hợp tác với các siêu thị lớn tại TP HCM như Big C, Vissan, Lotte, C-Mart và nhiều đối tác khác. Cộng với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng cách thức lựa chọn thực phẩm tươi sống, rau củ quả và thái độ, kỹ năng ứng xử với khách hàng. Ứng dụng Green Bag cung cấp dịch vụ di động tiện ích cho người dùng bận rộn, tiết kiệm thời gian đi mua sắm.


Nhận mua giúp...

Nhận mua giúp...


và giao hàng.

và giao hàng.

Hiện dịch vụ chỉ mới được triển khai cho người dân nội thành TP HCM, sau đó và sẽ nhanh chóng mở rộng sang các khu vực và tỉnh thành khác.


Đơn hàng được giao tận nơi trong vòng một giờ hoặc trong khung giờ được chọn.

Đơn hàng được giao tận nơi trong vòng một giờ hoặc trong khung giờ được chọn.

Ứng dụng Green Bag hiện đang được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng dành cho thiết bị Android và iOS.

M.Quang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất