Cựu điệp viên Mỹ chia sẻ vị trí Pokemon hiếm nhất

Tin mới

22/07/2016 17:12

Mewtwo là chú Pokemon được mong đợi nhất trong Pokemon GO, trò chơi khiến người chơi cả thế giới phải ra đường.

Edward Snowden - cựu nhân viên kỹ thuật hợp đồng của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA) và cựu nhân viên chính thức của Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ (CIA), người đã rò rỉ những bí mật hàng đầu của chính phủ Mỹ và Anh cho giới báo chí về những chương trình theo dõi người dân.

Mới đây, anh đã tiết lộ vị trí của chú Pokemon hiếm bậc nhất trong trò chơi Pokemon GO là Mewtwo. Được biết tọa độ xuất hiện Mewtwo được ông Edward Snowden tìm thấy thông qua mã code của trò chơi.

Thông tin chia sẻ, Mewtwo sẽ xuất hiện ở gần đường Ford Pkwy, đi qua dòng sông Mississippi ở vùng Bắc Mỹ. Tuy nhiên vì Mewtwo là Pokemon được mong đợi nhất nên nhà phát hành Niantic yêu cầu người chơi phải đi qua vị trí Pokéstop Wabun Picnic Area, sau đó Mewtwo mới xuất hiện ở vị trí tiết lộ.

Chú Pokemon đặc biệt này chỉ xuất hiện vào những thời điểm ngẫu nhiên trong ngày nên ngay cả khi biết được tọa độ của nó, bạn cũng chưa chắc sẽ bắt được ngay.

Sau khi vị trí Mewtwo bị tiết lộ, nhà phát triển game Niantic cho biết: "Snowden đã sao chép và công khai thông tin mật từ công ty của họ mà không có sự cho phép nào".

Theo Genk
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất