Galaxy Pirates có mặt tại Nhật Bản

Tin mới

23/03/2013 08:22

(ictworld.vn) - Ngày 20-03-2013, VNG chính thức xuất khẩu game Galaxy Pirates vào thị trường Nhật Bản thông qua mạng xã hội Yahoo! Mobage.

Galaxy Pirates xoay quanh xung đột giữa 3 thế lực Thorth – Human Robot, Sekmeth – Quái vật Cyborg và Valkyries – Mecha Girl, nữ chiến binh xinh đẹp để dành quyền lợi từ nguồn năng lượng Stella quý giá trong thiên hà.

Sau 7 tháng làm việc, Galaxy Pirate cuối cùng đã xuất xưởng, được đối tác DeNA đánh giá cao và sẽ hỗ trợ hết mình trong việc trong việc quảng bá game đến khách hàng Nhật Bản. Game là sự kết hợp của 2 thể loại đang rất thịnh hành ở Nhật Bản: Card Battle Game và Tower Defense.

Đây được xem là sự nổ lực rất lớn của đội ngũ làm game tại VNG từ những ngày đầu với Thuận Thiên Kiếm cho đến thành công của Sky Garden để khẳng vị thế sản phẩm Game do người Việt phát triển tại thị trường quốc tế. Đặc biệt là thị trường Nhật Bản, một thị trường rất khắc khe với những sản phẩm chất lượng khi mà 60% người dùng Internet tại Nhật Bản dùng thời gian của mình cho việc chơi game online. 
A.Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất