Pokemon Go 'nhái' gây sốt tại Trung Quốc

Tin mới

13/07/2016 14:55

Tựa game Pokemon Go đang rất "hot" trên toàn cầu nhanh chóng có bản sao với cách chơi tương tự và đang dẫn đầu trên kho ứng dụng iOS ở Trung Quốc.

Trò chơi Pokemon Go mới phát hành giới hạn cho một số khu vực bao gồm Australia, New Zealand, Mỹ và còn bỏ ngỏ ở hầu hết những thị trường khác. Tại Trung Quốc, game này cũng chưa được nhà sản xuất tung ra nhưng phiên bản "ăn theo" Pokemon Go đã xuất hiện và nhanh chóng gây sốt.


Biểu tượng của trò chơi City Spirit Go.

Biểu tượng của trò chơi City Spirit Go.

Trên kho ứng dụng Apple App Store Trung Quốc, tựa game City Spirit Go được thiết kế icon giống Pikachu, một nhân vật rất nổi tiếng trong Pokemon. Theo trang công nghệ Techinasia, trò chơi này sao chép hầu hết các ý tưởng đột phá trên phiên bản gốc. City Spirit Go không có tính năng thực tế ảo AR nhưng sử dụng cùng cách chơi là yêu cầu game thủ phải di chuyển để bắt Pokemon.

Cho tải về miễn phí song City Spirit Go được thiết kế in-app purchases, tức là người chơi có thể trả tiền để mua vật phẩm hay các tính năng nâng cao. Trong game, các gói kim cương ảo được bán giá lên tới 97 USD.

Pokemon Go 'nhái' gây sốt tại Trung Quốc

Nhà phát triển City Spirit Go được xác định là công ty Xiaoyu Sun và đây là tựa game duy nhất của họ trên App Store. Trò chơi được người dùng đánh giá cao, hầu hết các nhận xét cho thấy người chơi tìm thấy niềm vui khi săn lùng Pokemon trên một phiên bản nhái.

Theo Đình Nam (sohoa)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất