Nữ sinh bị bạn đánh đến mất trí nhớ

Tin mới

25/01/2013 12:50

Nạn nhân là em Đặng Thị Liên, học sinh lớp 10A Trường THPT Nguyễn Đình Liễn (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Sau buổi học sáng, Liên bị nhóm 6 nữ sinh đánh đến ngất xỉu.

Trưa 21-12-2012, Liên bị nhóm bạn nữ gồm Phan Thị Dung, Phan Thị Hiền (học sinh lớp 12C Trường THPT Nguyễn Đình Liễn) và Trần Thị Hà, Phạm Thị Thơm, Trịnh Thị Uyên, Lê Thị Hóa (học sinh lớp 10 Trường THPT Cẩm Xuyên) chặn lại ở đoạn đường gần trường. Sau đó, nhóm nữ sinh thay nhau đánh Liên.


Em Liên đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Quốc Tuấn
 
Khi thấy Liên bị ngã xuống đường và bất tỉnh, một người trong nhóm đã dùng nước lạnh té lên mặt để em tỉnh lại và đánh tiếp. Khi thấy có thầy cô giáo đến can ngăn, nhóm nữ sinh trên mới chịu bỏ đi.
 
Liên được thầy cô giáo đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên cấp cứu. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán em bị chèn dây thần kinh, rối loạn phân ly và hôn mê phải chuyển ra Bệnh viện Bạch Mai điều trị. Ngày 15-1, Liên ra viện về nhà. Một tuần sau, em lại bị ngất và hiện nằm viện điều trị trong tình trạng đau đầu, hoảng loạn, mất trí nhớ.
 
Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Đình Liễn cho biết sau sự việc, trường đã gọi các em đến viết tường trình. Sau đó, Hội đồng kỷ luật nhà trường họp và ra quyết định đuổi học một năm đối với Phan Thị Dung và Phan Thị Hiền.
 
Thầy Đặng Hữu Cát, Phó hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Xuyên, cho hay đã kỷ luật đuổi học một năm và cảnh cáo trước toàn trường đối với nhóm học sinh tham gia vụ đánh em Liên.
 
Công an huyện Cẩm Xuyên đã về Trường THPT Nguyễn Đình Liễn ghi nhận sự việc và lập biên bản, lấy lời khai của những học sinh tham gia đánh hội đồng.
Theo Nguyên Khoa (VNExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất