Cơ hội du học tại TP Sydney và New South Wales

Tin mới

16/08/2016 19:34

Với chủ đề “Nền giáo dục hàng đầu tại một quốc gia danh tiếng”, ngày 27-8, từ 9 giờ đến 12 giờ, tại khách sạn Hilton - số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và ngày 28-8 tại khách sạn Saigon Prince - số 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM, sẽ diễn ra Ngày hội Thông tin du học tại TP Sydney và bang New South Wales - Úc.

Ngày hội là dịp để giới thiệu về một nền giáo dục hàng đầu và những thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu của các trường, có sự góp mặt của 11 trường ĐH danh tiếng, gồm 6 trường tọa lạc tại trung tâm TP Sydney và 5 trường ở các địa phương khác trong bang.

New South Wales nằm ở phía Đông Nam nước Úc, là bang đông dân nhất và cũng là bang có lịch sử lâu đời nhất, nổi tiếng nhất nước này.

Cơ hội du học tại TP Sydney và New South Wales

Đến với ngày hội, ngoài việc được thông tin về các cơ hội học bổng hấp dẫn, phụ huynh và học sinh còn được miễn phí nộp hồ sơ đăng ký nhập học.

Phụ huynh và các học sinh, sinh viên có thể miễn phí đăng ký tham gia sự kiện qua website www.ngayhoiduhocuc.vn hoặc qua số hotline của chương trình 08.3925 2679 (từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8 giờ đến 12 giờ, buổi chiều từ 14 giờ đến 17 giờ) để có cơ hội rút thăm trúng thưởng iPad mini sành điệu cùng những phần quà hấp dẫn khác.

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất