Ấn tượng với fan Mỹ!

Chia sẻ:

(NLĐO) - Dù đã thi đấu hết mình nhưng cuối cùng tuyển Mỹ đành dừng bước ở vòng 1/8 trước Bỉ vào rạng sáng 2-7. Điều đọng lại trong trận đấu này không chỉ là tinh thần hy sinh của các cầu thủ mà còn cho thấy tình yêu bóng đá của người Mỹ ngày càng mãnh liệt hơn.

Vượt qua vòng bảng World Cup vẫn được xem là kỳ tích đối với người hâm mộ nước Mỹ, nơi vốn xem bóng đá không phổ biến bằng bòng chày, bầu dục hay bóng rổ. Tuy nhiên, với những gì người hâm mộ xứ sở cờ hoa dành cho thầy trò HLV Klinsmann vào rạng sáng 2-7 đã cho thấy môn thể thao vua ngày càng được yêu thích hơn ở đây.

Không thể cùng lúc kéo sang Brazil trực tiếp cổ động cho đội nhà, vì thế 20.000 CĐV đã đến SVĐ Solider Field NFL ở Chicago cùng theo dõi qua màn ảnh rộng. Một bầu không khí rất cuồng nhiệt được kéo dài rất lâu và chỉ lắng xuống khi Bỉ ghi 2 bàn vào lưới thủ môn Howard.

 

Các SVĐ dành cho bóng bầu dục, bóng chày ở các bang đều được tận dụng làm nơi cho các CĐV thỏa sức cổ vũ cho đội nhà.

 

Tạm nghỉ chơi bóng chày để xem đá bóng

Tạm nghỉ chơi bóng chày để xem đá bóng

 

 

 

 

Tổng thống Barack Obama cùng các thành viên văn phòng chính phủ ở Washington cũng dành thời gian để xem trận đấu quyết định này.

 

Dưới đây là những cảm xúc của người Mỹ trong trận thua Bỉ 1-2 vào rạng sáng 2-7.

Cổ vũ khí thế trước và trong trận:

 

 

 

 

 

Và nỗi buồn sau trận:

 

Đôi tình nhân ở California giải sầu bằng một nụ hôn

Đôi tình nhân ở California giải sầu bằng một nụ hôn

 

 

Nán lại SVĐ ở Brazil

Nán lại SVĐ ở Brazil

 

 

Những cảm xúc không thể diễn tả bằng lời

Những cảm xúc không thể diễn tả bằng lời

 

 

 

 

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn

  • Tám xe ôm,2/7/2014

    Bóng đã làm cho mọi người đồng cảm với nhau nhiều hơn, thật là tuyệt khi những con người yêu bóng đá không kể màu da, sắc tộc, tôn giáo... đều có những cảm xúc rất giống nhau trong những trận cầu định mệnh.

  • Phong Trần,2/7/2014

    Nhìn những hình ảnh thật dễ thương. Nếu bóng đá vẫn còn những gì được cho nghệ thuật, các cầu thủ trở thành diễn viên múa trên sân cỏ, các cổ dộng viên là khán giả đến thưởng lãm những vũ khúc tuyệt vời thì thật là hạnh phúc. Cay cú ăn thua, tiểu xảo, sử dụng tất cả các ngón nghề để đạt đến thắng lợi đã làm môn thể thao vua này ngày càng thui chột. Hy vọng một kỷ nguyên mới với những gì tốt đẹp nhất sẽ trở lại trên sân cỏ.

  • Tưcafe,2/7/2014

    Bao giờ khán giả Việt Nam sẽ có cảm xúc vui, buồn như thế ?