Chán giải ba, Van Persie tặng luôn HCĐ cho CĐV!

Chia sẻ:

(NLĐO) – Không thiết tha mấy với danh hiệu hạng ba World Cup 2014, tiền đạo Van Persie đã tặng chiếc HCĐ cho một CĐV may mắn sau trận thắng 3-0 trước Brazil vào rạng sáng 13-7.

Hà Lan vượt qua Brazil để giành giải ba World Cup 2014 nhưng đây không phải là mục tiêu của thầy trò HLV Louis Van Gaal. HLV của Hà Lan từng cho biết rất chán phải đá trận đấu tranh giải ba, với ông World Cup chỉ có một danh hiệu, đó là chức vô địch. Đội trưởng Van Persie dường như cũng đồng quan điểm với thầy mình, bởi vậy, sau khi nhận được chiếc HCĐ từ ban tổ chức, tiền đạo Hà Lan không mấy thiết tha và đã tặng nó cho một CĐV.

Rất nhiều CĐV đã giành nhau huy chương và băng đội nhưng người may mắn nhận được món quà là một CĐV cuồng nhiệt nhất, đó là đàn ông luôn xuất hiện trên khán đài mỗi khi có đội nhà thi đấu với bộ trang phục quân đội toàn cam.

 

Van Persie tặng quà đặc biệt cho CĐV Hà Lan

Van Persie tặng quà đặc biệt cho CĐV Hà Lan

 

Bất ngờ trước mòn quà vô giá của Van Persie, CĐV này đã hôn tay, xoa đầu anh trong tiếng reo hò của những người Hà Lan trên sân Estadio Nacional.

 

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn

 • tèo,13/7/2014

  Nếu ở VN chắc ông này bị bẻ cổ.

 • Du Xuân,13/7/2014

  Với kiểu hành xử công khai như vầy, không vô địch cũng xứng đáng. Trong khi Brazil thì lại rất cần để an ủi người dân của mình.

 • ngo minh phu,13/7/2014

  Hoàn toàn đồng ý với bạn Du Xuân. Kiểu này thì tự tổ chức world cup rồi tự phát huy chương cho nhau. Nếu được thì cấm luôn chú này hoạt động bóng đá.

 • fan Hà Lan,14/7/2014

  Đây cũng là cách để an ủi CĐv. Brazil của bạn Du Xuân và Ngô Minh Phú thua nên nói vậy. Cách viết cuat bài báo này ko chuẩn. Thế nào là ko vô địch là phải? Brazil giành được giải rút thi đấu vì kém, có giành giải chơi xấu nhất giải thì có, do vậy CĐV Brazil thất vọng thôi. 

 • nhi binh,14/7/2014

  tèo!Vậy bạn mới là người VN và bóng đá VN chỉ dành riêng cho người VN xem và bạn là một trong số những ngườiVN thích xem VN đá đúng không ?

 • Hà Lan,14/7/2014

  Tiền đạo Robin van Persie đã có một hành động rất thiện chí, với việc tặng lại tấm huy chương đồng World Cup 2014, cùng chiếc băng đội trưởng cho một CĐV trung thành của Oranje. Đây mới là cách đưa tin chuẩn, bởi bất cứ cđv nào của Hà Lan cũng nhận ra ông ấy. Trước khi Van Percie cùng ddooooj tuyển đi thi đấu, anh đều đến bên ông ấy nói chuyện thân tình. Đây là hàn động đẹp, trân trọng câc cổ động viên đấy bạn ạ Nghĩa cử cao đẹp của Van Persie Không khó để nhận ra người đàn ông mang biệt danh “Oranje Generaal” trong các trận đấu của ĐT Hà Lan, với chiếc mũ thuyền trưởng cùng một bộ đồ màu cam khá sặc sỡ. “Oranje Generaal” đã theo sát những bước đi của ĐT Hà Lan kể từ VCK World Cup 1994. Đến nay đã tròn 20 năm. Van Persie có lẽ cũng không lạ lẫm gì với CĐV trung thành này. Sau khi hạ gục Brazil với tỉ số 3-0 ở trận tranh Hạng 3, Van Persie đã có một hành động cảm tạ rất ý nghĩa, khi anh tặng lại chiếc huy chương đồng của mình, cùng tấm băng đội trưởng cho “Oranje Generaal”. Một nghĩa cử cao đẹp!

 • huynh ho may nghien,14/7/2014

  Robin van Persie là đội trưởng của đội tuyển Hà Lan. Việc anh tặng chiếc huy chương đồng thế giới và băng đội trưởng cho một cổ động việc trung thành với đội tuyển Hà Lan là việc làm rất nhân văn. Anh ấy thay mặt đội tuyển cảm ơn tình yêu bóng đá mà cổ động viên Hà Lan đã dành cho đội tuyển. Đó là một món quà rất có ý nghĩa. Nếu nói Van Persie chán giải ba mà tặng huy chương đồng cho cổ động việc là có cái nhìn thật không chuẩn mực, đừng áp đặt suy nghĩ của cá nhân mình cho người khác. Giả sử Van Persie đọc bài báo này thì bạn nghĩ anh ta sẽ phản ứng như thế nào chớ.