David Villa bật khóc ở trận cuối chơi cho Tây Ban Nha

Chia sẻ:

(NLĐO) - HLV Del Bosque không biết đây là trận đấu cuối cùng của David Villa trong sự nghiệp thi đấu quốc tế nên đã thay anh ra sớm ở trận Tây Ban Nha thắng Úc 3-0 vào rạng sáng 24-6.

Tây Ban Nha đã gây bất ngờ ở VCK World Cup 2014 khi bị loại chỉ sau 2 lượt trận dù đang giữ danh hiệu đương kim vô địch. Thất bại của họ mở đầu cho cuộc thay máu đội hình với hàng loạt các ngôi sao như Alonso, Xavi, Villa... sẽ giã từ đội tuyển quốc gia.

David Villa đã bật khóc khi anh bị HLV Del Bosque thay ra ở phút 57. Khi đó, nhiều người ngỡ tiền đạo 32 tuổi này tức giận HLV Del Bosque nhưng anh xúc động bởi đây là trận đấu chia tay với các đồng đội cũng như kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ.

 

Đồng đội tạm biệt David Villa

Đồng đội tạm biệt David Villa

 

Villa đã khóc trong trận đấu cuối cùng cho Tây Ban Nha

Villa đã khóc trong trận đấu cuối cùng cho Tây Ban Nha

 

HLV Del Bosque cho biết về việc thay anh ra sớm: “Tôi đã không biết đây là trận đấu cuối cùng của cậu ấy. Chắc chắn cậu sẽ rất khó chịu và buồn. Tất cả những gì tôi nghĩ lúc đó là làm sao để kết thúc kỳ World Cup với một chiến thắng”.

Dù vậy, Villa cũng kịp để lại dấu ấn khi ghi 1 bàn thắng, trước khi Torres và Mata lần lượt lập công mang về chiến thắng 3-0 trong ngày chia tay World Cup 2014.

 

Villa ghi bàn thắng điệu nghệ vào lưới Úc
Villa ghi bàn thắng điệu nghệ vào lưới Úc

 

Năm 2014 là khoảng thời gian có nhiều thay đổi trong sự nghiệp của Villa. Trước đó, anh cũng chia tay Barcelona để chuyển sang Mỹ thi đấu cho CLB New York FC.

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn

  • Nguyễn Đức Hoàng,24/6/2014

    Khi người già ở Mỹ về hưu thì đa số đều chọn Florida để sống và nới đó được mệnh danh là "waiting room: phòng đợi" trước khi về... chầu trời. Các cầu thủ như Beckham, Henry, Kaka, Villa nổi tiếng ở những CLB Âu châu đều qua Mỹ đợi trước khi...về hưu!

  • ThePhongNinhKieuCanTho,24/6/2014

    Chào @ Nguyễn Đức Hoàng. Bạn đang sống ở đâu ? VN ? Hoa kỳ ? Sao bạn không giải thích rõ dùm cho dân VN chúng tôi rõ hơn tại sao khi người già ở Mỹ về hưu thì đa số đều chọn Florida để sống. Lý do : Thời tiết ? thiên nhiên ? An ninh ? mức sống ? Cảm ơn bạn !