HLV Mourinho mắng Pepe sau trận thua thảm Đức

Chia sẻ:

(NLĐO) - Ông Mourinho cho rằng hành động dại dột của trung vệ Pepe với Mueller không chỉ khiến Bồ Đào Nha thua thảm trước Đức mà còn làm mất đi hình ảnh con người của đất nước này.

Pepe không nên bị cuốn vào cuộc ẩu đả với Thomas Muller và đáng phải chịu trách nhiệm nhiều hơn với cách hành xử của mình. Đặc biệt, thậm chí anh không xứng đáng là người Bồ Đào Nha” - HLV Mourinho bình luận về chiếc thẻ đỏ của trung vệ Pepe trong tình huống đánh vào mặt Thomas Mueller trong trận Bồ Đào Nha thua Đức 0-4 vào sáng 17-6.

 

Cú vung tay vào mặt Mueller của Pepe không đáng nhận thẻ vàng

Cú vung tay vào mặt Mueller của Pepe không đáng bị đuổi khỏi sân

 

Theo bình luận viên Mourinho của Yahoo, học trò cũ của ông ở Real Madrid không đáng phải nhận thẻ đỏ nếu chỉ vô tình vung tay vào mặt Mueller. Tuy nhiên, những hành động tranh cãi, dằn mặt, thậm chí húc đầu vào tiền đạo người Đức đã dẫn đến quyết định nặng tay của trọng tài.

Điều ông Mourinho chỉ trích Pepe ở đây là thái độ của anh trong những tình huống gây tranh cãi như vậy. Trong mắt của người hâm mộ bóng đá, Pepe nổi tiếng với những chiêu trò chọc tức, thậm chí còn “chơi bẩn” đối phương, nên thường được gọi là “đồ tễ”.

 

Nhưng những hành động sau đó là nguyên nhân dẫn đến thẻ đỏ

Nhưng những hành động sau đó là nguyên nhân dẫn đến thẻ đỏ

 

Bình luận viên Mourinho còn phân tích lỗi của Pepe: "Tôi nghĩ bàn thua thứ hai rõ ràng là lỗi của Pepe. Anh ta đã đứng sai vị trí và không kèm chặt Hummels để cầu thủ này thoải mái ghi bàn”.

Chính từ hành động dại dột này của Pepe mà Bồ Đào Nha phải chơi với 10 và nhận thêm 2 bàn thua là điều tất yếu xảy ra.

 

Bình luận viên Mourinho
Bình luận viên Mourinho

 

Không chỉ chê trách Pepe về chuyên môn, “người đặc biệt” còn cho biết hành động của trung vệ đồng hương này không xứng đáng là một người Bồ Đào Nha thực thụ.

"Thực tế là Pepe không phải là người gốc Bồ Đào Nha nên trước áp lực lớn như vậy anh ta đã ứng xử có phần nóng tính và hung hăng” - ông Mourinho nói thêm.

 

HLV Mourinho mắng Pepe sau trận thua thảm Đức

 

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn

 • Nguyễn Việt Quang,18/6/2014

  Ông Mourinho đã có nhận xét đúng. Vì trong tình huống tranh cướp bóng và truy cản đối phương đó rõ ràng tay Pepe đã vô tình quơ (chứ k phải cố tình đấm như 1 số Còm nói) trúng mặt Muller nhưng trong 4-5 giây trọng tài k hề phạt thẻ Pepe hay cho đội Đức hưởng đá phạt mà vẫn cho bóng được đẩy lên và trận đấu tiếp tục. Chỉ khi Pepe xông đến bày tỏ thái độ tiêu cực(dí đầu vào mặt và chửi) với Muller thì trọng tài mới phạt thẻ đỏ và cho đội Đức hưởng đá phạt. Do đó ta thấy trọng tài đuổi Pepe vì tình huống sau (cách ứng xử khi thi đấu) chứ k phải tình huống trước (vô tình vung tay) như một số Còm bảo "đuổi vì vô tình đánh tay vào mặt Muller là Quá Nặng".

 • Hòa Lê,18/6/2014

  Gã đồ tể Pepe này là "sản phẩm" chính hiệu của lối chơi bẩn mà chính Mourinho "sản xuất" ra khi còn huấn luyện R.M, giờ ông ấy lại lên giọng chê bai, thật nực cười. Cùng hội, cùng thuyền sao sớm quảnh mặt với nhau vậy Mou ! Không đáng mặt mày râu !

 • Đoàn Anh,18/6/2014

  Bạn Việt Quang mới đúng là người theo dõi kỹ tình huống và nhận xét đúng chỉ buồn là số người xem bóng mà hiểu như Việt Quang quá ít. Từ sau trận Đức-Bồ Đào Nha có qúa nhiều người vì quá sót thương cho Ronando và BĐN hay sự am hiểu bóng đá có hạn, nên la lối om sòm về và cho rằng trọng tài là thảm họa khi rút thẻ đỏ đuổi Pepe ra khỏi sân, thậm chí có cả người viết nguyên một bài về việc này với lời lẽ kết tội trọng tài là nguyên nhân dẫn đến BĐN thua đau nữa chứ.

 • Ngô Đức Tài,18/6/2014

  Tôi hoàn toàn đồng tình với cách xử lý của trọng tài.

 • Lê Phát Lộc ,18/6/2014

  Quá chuẩn như bạn Nguyễn Việt Quang nhận xét ,tôi cũng đồng ý với bạn : lổi phạt của trọng tài đưa ra là hoàn toàn xác đáng .Trọng tài không bắt lỗi truy cản nhưng phạt nặng lỗi Pepe vì hành động phi thể thao.