Neymar khóc nức nở khi hát quốc ca

Chia sẻ:

(NLĐO) - Neymar đã không thể giúp Brazil giành trọn 3 điểm trước Mexico (lượt trận thứ 2 bảng A, rạng sáng 18-6) nhưng anh đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả nhà khi khúc quốc ca hùng tráng của đất nước vang lên.

Một hình ảnh cảm động của tiền đạo Neymar ở SVĐ Estadio Castelao vào rạng sáng 18-6 khiến hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới phải lặng thinh dõi theo.

Anh đã khóc khi bài quốc ca hùng tráng của dân tộc vang lên. Đó là lời hồn thiêng sông núi vọng lại giúp các cầu thủ có thêm sức mạnh trước những trận đấu quan trọng.

 

Hình ảnh để lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá
Hình ảnh để lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá

 

Neymar một lần nữa vẫn là người chơi năng nổ nhất trên hàng công của tuyển Brazil. Những cú đi bóng và dứt điểm của anh làm mọi người phải nín thở dõi theo. Tuy nhiên, trong một ngày mà thủ môn của Mexico Guillermo Ochoa chơi quá xuất thần đã làm mờ nhạt “những vũ công samba”, trong đó có Neymar.

 

Neymar luôn nổi bật trên sân nhờ các pha đi bóng khéo léo
Neymar luôn nổi bật trên sân nhờ các pha đi bóng khéo léo

 

Đây không phải là lần đầu người ta được chứng kiến các tuyển thủ Brazil bật khóc giữa lúc hát quốc ca. Cách đây ít ngày, trong trận đấu khai mạc World Cup 2014, Thiago Silva cũng đã rơi lệ.

Bởi thế mới biết bóng đá không chỉ là môn thể thao đơn thuần với sự vận động của đôi chân để cố giành phần thắng. Nó còn chứa đựng tất cả những cung bậc cảm xúc trong đó và sâu hơn đó là niềm tự hào về quê hương, đất nước của mỗi cầu thủ.

 

Neymar khóc nức nở khi hát quốc ca

 

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn