An toàn thực phẩm cho bếp ăn trường học

Tin mới

19/08/2013 03:27

Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam phối hợp Công ty FrieslandCampina Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề "Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho bếp ăn trường học" tại TP HCM (ngày 9-8) và Hà Nội (16-8).

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp cung cấp suất ăn cho trường học và đại diện các trường học mầm non, tiểu học tại 2 thành phố lớn. Hội thảo tập trung vào các vấn đề đang được cả xã hội quan tâm, đó là lựa chọn thực phẩm thế nào để vừa an toàn nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ Viện Dinh dưỡng và Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM đã nhấn mạnh tầm quan trọng về khả năng truy xuất nguồn gốc của thực phẩm trong phòng ngừa ngộ độc. Đặc biệt với hàng loạt thông tin liên quan đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm gần đây, các bác sĩ cũng khuyến cáo các hiệu trưởng hãy lựa chọn các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường.

T.Hoa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 
Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất