Commit Vietnam - Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

Tin mới

23/10/2014 15:04

(NLĐO) - Nếu tri thức là ánh sáng của nhân loại, thì nhận thức là nền tảng là khởi đầu của sự phát triển.

Commit Vietnam là một trong những dự án nhân văn vì cộng đồng được trung tâm UNESCO-CEP Việt Nam phát triển nhằm nâng cao nhận thức của mỗi công dân trong việc tích cực xây dựng lối sống văn minh, giảm thiểu tiêu cực và xóa bỏ dần những hình ảnh trái chiều về đất nước và con người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

Commit Vietnam - Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

Commit Vietnam kêu gọi mọi người khi tham gia giao thông Ccam kết: không đi sai làn đường, không bấm còi xe liên tục, không chen lấn khi tắc đường, không đi ngược chiều, không vượt đèn đỏ, không leo lề, không lái xe sau khi uống rượu bia. Giai đoạn phát động sẽ kết thúc khi đạt được ít nhất 1 triệu lượt người đồng ý trên trang thông tin chính thức: http://commitvietnam.com/.

Commit Vietnam - Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

Tiếp theo đó, ít nhất 1.000.000 người sẽ cùng đội ngũ nhân sự Commit Vietnam nâng cao và nuôi dưỡng ý thức khi tham gia giao thông, góp phần làm giảm số lượng tai nạn giao thông trên cả nước.

“Cam kết sống trách nhiệm và văn minh để xây dựng một Việt Nam tốt đẹp hơn" là thông điệp Commit Vietnam muốn lan tỏa rộng khắp đến toàn bộ công dân Việt Nam bởi trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, Việt Nam chỉ có thể hội nhập quốc tế khi tri thức nâng cao song hành cùng ý thức trách nhiệm.

Ngọc Thúy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất