Diana ra mắt tã quần Bobby size S mới

Tin mới

01/04/2014 16:21

(NLĐO) - Tháng 4-2014, Công ty cổ phần Diana ra mắt sản phẩm tã quần Bobby size S mới

Với thiết kế vừa vặn cho bé từ 4-8kg kèm theo lõi siêu thấm hút với 2 lõi bông, tốc độ khô thoáng trở lại vượt trội của màng đáy thoát hơi ẩm dạng vải cùng chất liệu đai hông siêu mềm mại, sản phẩm rất nhẹ nhàng với làn da của bé. Đặc biệt với tính năng mới nhất “dải băng dính cuốn miếng tã sau sử dụng” nhờ ứng dụng công nghệ của Mamypoko đến từ nhà sản xuất tã lót em bé số 1 Nhật Bản, sản phẩm giúp vứt bỏ tã sau sử dụng sạch sẽ và tiện lợi, giúp các mẹ không còn lo lắng về vấn đề “hậu mặc tã” cho bé, đồng thời giúp bé thoải mái diện tã quần siêu dễ thương với 7 hình thú ngộ nghĩnh tinh nghịch.

Diana ra mắt tã quần Bobby size S mới

Là dòng sản phẩm thừa hưởng công nghệ cao cấp của Mamypoko đến từ nhà sản xuất tã lót em bé số 1 Nhật Bản, nắm bắt được nhu cầu của các mẹ mong muốn mang lại sự thoải mái toàn diện cho các bé mới lọt lòng, Công ty Diana cho ra đời  tã quần size S thích hợp cho bé dưới 6 kg. Tã quần Bobby size S được thiết kế dạng quần với 7 loại hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn rất thuận tiện, dễ dàng cả khi mặc và thay tã. Bên cạnh đó, đai hông siêu mềm mại, vừa vặn hoàn hảo mang lại sự thoải mái tối đa cho bé, song song là lõi siêu thấm hút với 2 lõi bông, tốc độ khô thoáng trở lại vượt trội. Siêu mỏng nhưng siêu thấm, giúp thấm hút nhanh, không bị thấm ngược. Đặc biệt, với màng đáy thoát hơi ẩm dạng vải giúp đẩy hơi nóng ra ngoài, tã quần Bobby giúp khô thoáng tuyệt đối, cho da bé hô hấp với không khí tự nhiên. “dải băng dính cuốn miếng tã sau sử dụng” giúp cuốn miếng tã  lại và vứt bỏ sau sử dụng 1 cách thông minh, sạch sẽ và tiện lợi, giúp các mẹ không còn lo lắng về vấn đề “hậu mặc tã” cho bé.

Hiện tại tã quần Bobby có 4 lựa chọn kích cỡ cho bé yêu: Size S cho bé từ 4-8 kg; size M cho bé từ 6-10 kg; size L cho bé từ 9-13 kg; size XL cho bé từ 12-17 kg và size XXL cho bé trên 17 kg.

Ngô Thơm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất