Người thông minh sẽ chọn thời điểm này để sở hữu căn hộ

Tin mới

09/04/2013 17:45

(NLĐO) - Ngày 9-4-2013, dự án ParcSpring tổ chức lễ cất nóc tại công trường số 537 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Q.2-TPHCM. Trong khi nhiều dự án khác tại Việt Nam bị ngưng trệ; thậm chí nhiều nhà đầu tư “bỏ chạy” thì sự kiện này giúp lấy lại niềm tin cho người mua nhà về sự chuyển động của thị trường bất động sản.

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi  ông Yip Hoong Mun, Phó Tổng giám đốc Công ty CapitaLand Vietnam xung quanh sự kiện quan trọng này.

- Phóng viên: Trong khi thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn,  CapitaLand lại thông báo các dự án của mình vẫn hoàn thành đúng tiến độ. Phải chăng đây là một động thái nhằm lấy lại niềm tin cho người mua nhà ?

• Ông Yip Hoong Mun:  CapitaLand là một Tập đoàn bất động sản quốc tế có nhiều kinh  nghiệm, uy tín; đã có mặt tại Việt Nam gần 20 năm. Mulberry Lane là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand tại Hà Nội. Sau ba năm xây dựng, dù gặp khó khăn, chúng tôi tự hào giữ đúng tiến độ công trình với đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng như đã cam kết.   , Dự án này sẽ hoàn thiện và chuyển giao cho người mua nhà trong năm nay. Chắc chắn đây sẽ là một trong những tòa nhà chung cư tốt nhất Hà Nội.

Tại TPHCM , sau The Vista, PARCSpring là dự án thứ hai của công ty. Chúng tôi vừa tổ chức lễ cất nóc và đảm bảo  hoàn thiện tòa nhà này và giao cho người mua nhà đúng chất lượng cam kết vào quí đầu năm 2014.   PARCSpring  nằm ở một vị trí chiến lược, đi vào trung tâm thành phố dễ dàng. Tất cả các căn hộ được thiết kế theo một chuẩn mực nhằm tăng tối đa không gian sống.
 
Ông Yip Hoong Mun - Phó Tổng Giám đốc Công ty CapitaLand Vietnam

- Trên thị trường, các căn hộ của CapitaLand luôn thu hút dù giá có nhỉnh hơn các dự án khác? Ông có thể giải thích tại sao nhiều người vẫn chọn CapitaLand?

• Mua bất động sản là quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời con người vì thế ai cũng phải cân nhắc kỹ càng. Tại sao nhà đầu tư cũng như người mua nhà thông minh lại chọn chúng tôi? Đơn giản vì chúng tôi đáp ứng đủ 3 yếu tố quan trọng mà họ cần khi quyết định mua nhà: Uy tín của chủ đầu tư, chất lượng xây dựng và thời hạn hoàn thiện giao nhà.

Về uy tín, CapitaLand là một trong những công ty bất động sản lớn nhất châu Á; văn phòng chính  đặt ở Singapore, chúng tôi cũng được niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Về chất lượng, chúng tôi xây nhà theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với những nhà thầu uy tín nhất. 

Về thời hạn hoàn thiện nhà, CapitaLand luôn giữ lời hứa, giao nhà  đúng hạn. Ở VN, dự án đầu tiên The Vista đã hoàn thiện và giao nhà đúng tiến độ vào tháng 9-2011, đến nay The Vista vẫn đang rất thu hút người mua nhà.
 
Dự án The Vista tại Quận 2 – TPHCM

- Thị trường bất động sản đang khó khăn, CapitaLand có gói khuyến mãi nào cho người mua nhà trong giai đoạn này không?

• Trong gia đọan khó khăn chung này, chúng tôi đã cố gắng định hình lại sản phẩm của mình để thích hợp hơn với mọi người đồng thời hỗ trợ phương thức thanh toán để  người mua nhà thực hiện được giấc mơ sở hữu một tổ ấm.  Để khuyến khích người mua nhà trong năm 2013, chúng tôi có một số gói khuyến mãi dành cho các khách hàng tiềm năng, bao gồm các lựa chọn hoàn thiện và gói nội thất trị giá hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được giới thiệu các phương thức thanh toán linh hoạt cũng như các hình thức vay vốn mua nhà, đặc biệt chỉ dành cho khách hàng CapitaLand với lãi suất ưu đãi rất thấp tại những ngân hàng uy tín là đối tác của CapitaLand.
 
- Theo ông, đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua nhà không?

•  Mua bất động sản là quyết định mang tính cá nhân, bản thân người mua phải thật sự thấy thích mới được. Đường đi của bất động sản lên xuống theo đúng với thị trường quốc tế. Khi đã xuống thấp thì bắt buộc phải lên vì nhu cầu mua nhà luôn tồn tại. Hiện  nay thị trường đang xuống có thể xem như chạm đáy rồi và không ai có thể biết được khi nào nó sẽ đi lên. Tuy nhiên, theo ý kiến chủ quan của tôi thì bất động sản khó có thể xuống nữa. Vì thế,  những người    thông minh, những ai có nhu cầu thực mua nhà để ở hoặc đầu tư nên quyết định mua trong năm nay trước khi thị trường trở nên sôi động lại.

- Ông có thể cho biết chiến lược phát triển của CapitaLand tại Việt Nam trong vài năm tới?

•  CapitaLand luôn cam kết là một nhà đầu tư dài hạn về bất động sản tại Việt Nam. Nhờ vào nguồn lực tài chính vững mạnh, chúng tôi vẫn hết sức lạc quan và tin rằng những thử thách hiện tại sẽ biến thành cơ hội cho chúng tôi, giúp chúng tôi có được những hạng mục đầu tư tốt tại Việt Nam.  Chúng tôi sẽ xây nhiều nhà ở phân khúc giá trị hơn tại Việt Nam cho đại đa số người có nhu cầu mua nhà.

Xin cảm ơn ông.
Tiên Khanh (thực hiện)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất