Ra mắt hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới

Tin mới

15/07/2013 17:02

Hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới với thông điệp “ngon đậm đà - ngọt tự nhiên” sẽ mang đến cho mọi gia đình những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị tự nhiên

Nhận thức được tầm quan trọng của những bữa ăn ngon trong gia đình đối với cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người tiêu dùng Việt Nam, từ khi thành lập năm 1991 đến nay, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn mang theo bên mình sứ mệnh "đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người Việt thông qua văn hóa ẩm thực". Để hoàn thành sứ mệnh trên, công ty đã đào sâu nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm gia vị như bột ngọt AJI-NO-MOTO, hạt nêm Aji-ngon, xốt mayonaise Aji-mayo, nước tương Phú Sĩ, gia vị nêm sẵn Aji-Quick...


Ông Hiroharu Motohashi, Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam, giới thiệu sản phẩm hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới

Trong số các sản phẩm đó, hạt nêm Aji-ngon đã rất quen thuộc với bộ phận lớn người tiêu dùng Việt Nam. Hạt nêm Aji-ngon được "truyền tai" là một bí quyết giúp cho món ăn thơm ngon mà vẫn tiết kiệm được thời gian nấu nướng. Chính điều đó đã khiến hạt nêm Aji-ngon được xem là gia vị không thể thiếu trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở đó, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn khát khao mang đến người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm và gia vị "ngon hàng đầu". Đó là động lực mạnh mẽ khiến công ty luôn tìm kiếm sự cải tiến mới cho sản phẩm hạt nêm Aji-ngon. Công ty đã thực hiện một sự đầu tư quy mô nhằm tự mình sản xuất nguyên liệu cốt lõi quan trọng nhất của hạt nêm Aji-ngon - chiết xuất nước hầm xương và thịt.

Để bảo đảm nước hầm xương và thịt chất lượng tốt nhất, công ty lựa chọn những nguyên liệu ngon, nhất là xương ống, xương sườn, thịt nạc vai và thịt nạc đùi heo. Những nguyên liệu này được cung cấp bởi các công ty thực phẩm uy tín tại Việt Nam và được chọn lọc kỹ lưỡng. Tất cả quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm chất lượng nguồn nguyên liệu hàng đầu cho những gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm.


Quy trình chọn lựa thịt và xương hầm để chế biến hạt nêm Aji-ngon được kiểm định chặt chẽ

Sự đầu tư quy mô vào phân xưởng chiết xuất nước hầm xương và thịt này đã đưa Công ty Ajinomoto Việt Nam trở thành doanh nghiệp sản xuất hạt nêm đầu tiên trên thị trường Việt Nam tự mình sản xuất nguyên liệu chiết xuất nước hầm xương và thịt phục vụ sản xuất hạt nêm. Điều đó khẳng định một chất lượng vượt trội cho sản phẩm hạt nêm Aji-ngon, góp phần mang đến những bữa ăn ngon của người tiêu dùng Việt Nam.

Hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới với thông điệp "ngon đậm đà - ngọt tự nhiên" sẽ mang đến cho mọi gia đình những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị tự nhiên. Sản phẩm chính thức có mặt trên thị trường từ giữa tháng 7-2013 tại tất cả kênh bán hàng truyền thống và
hiện đại trên toàn quốc.

Bài và ảnh: Yến Thi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 
Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất