OCB tiếp tục hợp tác với Trường ĐH Kinh tế TP HCM

Tin mới

10/01/2017 22:18

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Trường ĐH Kinh tế TP HCM (UEH) đã ký thỏa thuận hợp tác lần 2 vào ngày 10-1.

Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hợp tác giữa 2 đơn vị. Tại buổi lễ, OCB cũng đã trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Phát triển UEH.

Thực tế 10 năm qua, OCB và UEH đã hợp tác rất tốt. Trong đó, OCB đã hỗ trợ UEH các dịch vụ thanh toán rất an toàn, nhanh, hiệu quả; phát hành các thẻ tiện ích cho CB-CNV của trường; hỗ trợ sinh viên vay, chi lương, thực hiện các khoản vay ưu đãi cho cán bộ, nhân viên, tư vấn hỗ trợ tài chính. Việc hợp tác toàn diện với UEH thời gian qua đã tạo rất nhiều niềm tin lẫn nhau.

Lễ ký hợp tác lần 2 giữa OCB và UEH vào ngày 10-1
Lễ ký hợp tác lần 2 giữa OCB và UEH vào ngày 10-1

Ông Trịnh Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT OCB, cho biết thời gian qua, OCB đã nỗ lực trong chiến lược đồng hành cùng thế hệ trẻ và đẩy mạnh việc hợp tác chiến lược cùng các trường ĐH, CĐ trong cả nước. UEH là một trong những trường đầu tiên có ký hợp tác với OCB. Qua 10 năm hợp tác đã ghi nhận những thành tựu quan trọng của hai bên. Trong thỏa thuận hợp tác lần này, OCB sẽ dành các chương trình ưu đãi riêng biệt cho cán bộ, giáo viên và sinh viên UEH cũng như mang các ưu đãi từ những đối tác của OCB đến với nhà trường.

Theo ông Tuấn, trên nền tảng nguồn lực đã có, OCB đặt mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng, dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam, lọt vào tốp 10 ngân hàng tốt nhất... OCB thật sự là ngân hàng tốt, tốc độ tăng trưởng đứng đầu ngành, tỉ suất lợi nhuận/vốn điều lệ nằm tốp 7 ngân hàng tốt nhất. Nợ xấu giảm mạnh, chỉ còn 1,51%. Tính cả phần bán cho VAMC chỉ hơn 3,25%, OCB đã thoát khỏi thời kỳ hậu khủng hoảng và thực sự bứt phá, thành công và mong muốn dần có vị thế lớn trên thị trường...

Tin-ảnh: S.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất