Tăng cường bảo mật thẻ quốc tế Sacombank

Tin mới

07/07/2013 23:37

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) hợp tác với các tổ chức thẻ quốc tế Visa và MasterCard triển khai dịch vụ Xác thực thanh toán trực tuyến với thẻ quốc tế Sacombank (Sacombank 3D Secure) dành cho các chủ thẻ quốc tế Sacombank (áp dụng đối với thẻ thanh toán và thẻ tín dụng có logo Visa hoặc MasterCard).

Đây là phương thức bảo mật cao nhất khi thanh toán trực tuyến, giúp bảo vệ quyền lợi của chủ thẻ và các doanh nghiệp thương mại điện tử, tránh các rủi ro như giao dịch giả mạo, mất cắp thông tin thẻ...

3D Secure là giải pháp làm tăng thêm 1 lớp bảo mật cho các giao dịch trực tuyến, cho phép các ngân hàng phát hành thẻ quốc tế xác thực chủ thẻ tại thời điểm thực hiện giao dịch trực tuyến qua một mã xác thực của riêng chủ thẻ. Mã xác thực này được cung cấp cho chủ thẻ thông qua tin nhắn điện thoại di động (SMS) hoặc thiết bị bảo mật token. Khi mua hàng và thanh toán trực tuyến, ngoài việc điền thông tin thẻ, khách hàng chỉ cần cung cấp thêm mã xác thực trước khi hoàn tất giao dịch.
N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất