Apple sửa miễn phí Macbook Pro bị lỗi card đồ họa

Tin mới

21/02/2015 12:22

(ictworld.vn) - Apple sẽ tiến hành sửa miễn phí các màn hình Macbook Pro bị lỗi card đồ họa từ đời đầu 2011 đến cuối năm 2013, bao gồm cả dòng Retina.

Theo thông báo chính thức trên trang chủ của Apple thì hãng này sẽ bắt đầu nhận sửa miễn phí các lỗi liên quan đến card màn hình của dòng Macbook Pro. Chương trình bắt đầu với người dùng tại Mỹ và Canada từ 20-2, sau đó sẽ mở rộng cho tất người dùng trên toàn cầu từ ngày 27-2-2015.

Lỗi card đồ họa

Một trong các lỗi liên quan đến card đồ họa.

Các Macbook Pro nằm trong đợt sửa miễn phí lần này đều mắc lỗi liên quan đến card đồ họa rời đi kèm theo các máy xuất xưởng từ đầu năm 2011 đến cuối 2013, bao gồm cả dòng Retina. Nguyên nhân chính được xác định là do nhiệt phát ra quá cao trong quá trình sử dụng đã dẫn đến dễ hỏng card đồ hoạ.

Danh sách các dòng Macbook Pro bị ảnh hưởng.

Danh sách các dòng Macbook Pro bị ảnh hưởng.

Lỗi phần cứng nghiêm trọng này đã nhận được rất nhiều sự phản đối và kiến nghị Apple phải chịu trách nhiệm sửa chữa từ người dùng trực tuyến kể từ năm 2011. Nếu sở hữu dòng Macbook Pro trong khoảng thời gian trên, người dùng có thể kiểm tra xem máy mình có nằm trong series lỗi được sửa chữa miễn phí lần này không tại đây.

M.Quang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất