Cách cài ứng dụng cho iPhone

Tin mới

08/07/2010 10:00

(TG@) - Tôi mới mua Phone nên chưa biết cách dùng, nghe mọi người hướng dẫn cài iTunes để tải và download! Làm cách này có tốn phí không? Mỗi phần mềm của iPhone cài đặt như thế nào? Làm sao để cài đặt phần mềm hay game mới vào iPhone?

(lamthong@)

- Đối với iPhone, việc cài đặt các ứng dụng, trò chơi sẽ dễ dàng hơn so với Symbian S60. Có thể cài ứng dụng, trò chơi qua WiFi không cần kết nối iTunes. Hoặc bạn có thể cài game cho iPhone thông qua Apps Store trên iTunes. Trong Apps Store có rất nhiều trò chơi và ứng dụng, miễn phí và tính phí đều có nhưng để vào download được các ứng dụng tại Apps Store thì bạn phải đăng ký một tài khoản trên đây.

Có 2 nguồn cài ứng dụng/trò chơi cho iPhone:

1. Từ Cydia qua WiFi, 3G...: Những ứng dụng trên Cydia can thiệp sâu vào hệ thống, tùy chỉnh đa dạng, chức năng phong phú nhưng đổi lại rất tốn pin. Nhiều ứng dụng vì lý do đó mà Apple không cho phép đưa lên Apps Store, đành chui vào nằm vùng trong Cydia. Muốn có Cydia, người dùng phải Jailbreak.

2. Qua Apps Store: Trò chơi và ứng dụng trên đây hiện rất đa dạng và phong phú. Nói về trò chơi, iPhone có nhiều game rất hấp dẫn, đồ họa đẹp và cách chơi mới lạ. Còn ứng dụng thì lại bình thường, không “sắc sảo” như từ Cydia. Những ứng dụng và trò chơi này có thể cài trực tiếp trên iPhone qua WiFi, 3G hoặc Sync qua iTunes bằng kết nối USB.

Thế giới @ với sự hổ trợ kỹ thuật của MobileWorld.vn

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất