Gà nấu nấm kiểu Thái

Chủ Nhật, 02:48  27/05/2007

Nguyên liệu:

Gà: 1 con khoảng

1,2 kg, nấm rơm: 100 g, hành tím củ: 100 g, cà rốt: 1 củ, dừa : 2 trái, đường: 1 muỗng canh, 1 lon cà chua nhỏ, tương ớt: 2 muỗng canh, muối: 1 muỗng canh, bột nêm: 1 muỗng canh.

Cách làm:

Gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn. Bắc chảo lên phi tỏi vàng, cho cà chua, tương ớt vào xào cho lên màu. Để gà vào xào cho thấm nêm gia vị, chế nước dừa vào, tiếp tục bỏ hành tím đã lột vỏ để nguyên củ, nấm rơm đã làm sạch, cà rốt đã xắt lát vừa ăn hoặc tỉa bông cho đẹp bỏ vào nồi gà đang nấu sôi nêm lại cho vừa ăn.

Món này ăn kèm với bánh mì.

Nhà hàng Đen Giòn (49 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3 – TPHCM)
[Quay lại]