Nga: Gọi cảnh sát vì nghi bị… Pokemon cưỡng hiếp

Tin mới

12/08/2016 11:06

(NLĐO) – Một phụ nữ sống ở TP Moscow - Nga đã gọi điện khẳng định với cảnh sát rằng cô ta bị một sinh vật trong trò chơi tương tác thực tế ảo Pokemon Go cưỡng hiếp.

Người phụ nữ đã có chồng, danh tính chưa được tiết lộ, khai báo với cảnh sát rằng cô ta chơi Pokemon Go trước khi đi ngủ và khi thức dậy thì phát hiện một con Pokemon khổng lồ đang nằm đè trên người cô và cố cưỡng hiếp cô.

“Nạn nhân” còn cho biết “hung thủ” biến mất khi cô ta nhảy khỏi giường nhưng ứng dụng Pokémon Go trên điện thoại của cô vẫn định vị được con Pokemon lúc ấy còn ở trên giường. Quá hoảng sợ, cô ta đã đánh thức chồng và kể lại toàn bộ câu chuyện.

Theo thông tin từ trang Bloknot (Nga), cả cảnh sát và người chồng đều không tin câu chuyện trên và đã khuyên cô đi gặp bác sĩ tâm lý.


Một phụ nữ sống ở TP Moscow - Nga khẳng định bị Pokemon cưỡng hiếp. Ảnh: Daily Mail

Một phụ nữ sống ở TP Moscow - Nga khẳng định bị Pokemon cưỡng hiếp. Ảnh: Daily Mail

Ivan Makarov, bạn của người phụ nữ, tiết lộ: “Cô ta nói có quá nhiều Pokemon trong căn hộ của cô ta và ngay cả con chó cũng có thể đánh hơi được chúng. Cô ta còn nói chó sủa mỗi khi cô ta chơi Pokemon”.

Ông Makorov còn cho biết cuối cùng người phụ nữ trên đã chấp nhận lời khuyên của chồng mình và quyết định gặp bác sĩ tâm lý.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 7-2016, trò chơi tương tác thực tế ảo Pokemon Go đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu. Người chơi sử dụng điện thoại thông minh tìm bắt, huấn luyện những sinh vật ảo, được gọi là Pokemon, ở các địa điểm ngoài đời thực.


Người chơi dùng điện thoại thông minh săn bắt Pokemon ở các địa điểm ngoài đời thực. Ảnh: Daily Mail

Người chơi dùng điện thoại thông minh săn bắt Pokemon ở các địa điểm ngoài đời thực. Ảnh: Daily Mail

Cao Lực (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất