Sức hút "khủng khiếp" của những Pokemon hiếm

Tin mới

24/08/2016 17:16

(ictworld.vn) - Nếu chưa thấy cảnh tượng này, có lẽ bạn sẽ không thể tin chú Pokemon ảo lại có sức hút khủng khiếp đến như vậy.

Đoạn clip không dài, chưa đến 30 giây nhưng cho thấy có đến hàng ngàn người chơi Pokemon Go tại Đài Loan bị "hút" về một hướng giao lộ được cho là thuộc quận Xinbeitou để bắt Snorlax, một chú Pokemon thuộc dòng hiếm trong game.

Tại Hồng Kông luôn chật kín người săn Pokemon

Tại Hồng Kông luôn chật kín người săn Pokemon

Theo truyền thông Trung Quốc cho biết cho biết khu vực Xinbeitou đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người săn Pokemon, đặc biệt là những dòng Pokemon quý hiếm. Và lực lượng dân phòng cùng cảnh sát tại đây cũng đã phải hoạt động hết công suất.

Nhật Bản cũng không ngoại lệ

Nhật Bản cũng không ngoại lệ

Tại Việt Nam, bắt Pokemon bất chấp thời tiết.

Tại Việt Nam, bắt Pokemon bất chấp thời tiết.

Không riêng các quốc gia mà Pokemon Go có mặt, tại Việt Nam việc săn tìm Pokemon tại các khu vực công cộng cũng rất náo nhiệt. Một số công ty bắt đầu tỏ ra lo ngại và không khuyến khích nhân viên tham gia trò chơi này.

Đoạn video được cho là xuất hiện đầu tiên trên mạng xã hội Facebook sau đó được nhiều tài khoản chia sẻ trên YouTube. Tuy nhiên với cảnh tượng trong đoạn clip dưới có thể thấy “cơn sốt" Pokemon Go vẫn chưa hề có dấu hiệu "giảm nhiệt".

_______

M.Quang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất