Tạo ảnh cover tuyệt đẹp cho Facebook Timeline

Tin mới

01/01/2012 10:33

(ictworld.vn) - Nếu bạn đang tìm kiếm một hình ảnh tuyệt đẹp để khoác lên cover của Facebook Timeline thì có lẽ dịch vụ web CoverCanvas tại địa chỉ http://thesitecanvas.com thực sự là lựa chọn sáng giá cho bạn. Dịch vụ web này cho phép bạn có thể tùy chỉnh các hình ảnh, bao gồm việc tạo ra các tác phẩm ghép từ album ảnh hiện tại của bạn.

CoverCanvas cung cấp cho bạn hai sự lựa chọn tạo loại ảnh cover cho Timeline là Custom Covers và Static Covers. Cả 2 loại này có thêm loại phụ cho phép bạn có thể sử dụng để tạo ra các tác phẩm ghép, bạn có thể tinh chỉnh ảnh sử dụng các mẫu khác nhau hoặc chỉ đơn giản là sử dụng một ảnh duy nhất. Với những tấm ảnh chỉnh sửa, bạn có thể cá nhân hóa nội dung bằng cách thêm tên theo một phong cách đặc biệt cũng như font chữ cho các bức ảnh của mình. CoverCanvas cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo ra một Timeline độc đáo trước đám đông bạn bè của mình.


Để tạo ra một ảnh cover riêng từ các bức ảnh hiện tại của mình, bạn nhấp vào mục Custom Covers. Thể loại này trình bày cho bạn thêm ba lựa chọn khác là Photos And Name, Your Name và Your Photos. Các mẫu được hiển thị ở phía trên cùng của trang web, bạn có thể duyệt qua chúng bằng cách di chuột qua lại. Một khi đã chọn được mẫu ưng ý nó sẽ tự động lấy hình ảnh từ album của bạn.
 
Nếu bạn không thể sự kết hợp mà chương trình đưa ra thì có thể nhấn vào nút Remix Photos để lựa chọn hình ảnh mới. Đáng buồn là dịch vụ không hỗ trợ khả năng kéo và di chuyển hình ảnh, thậm chí là cả tự chọn hình ảnh, vì vậy bạn có thể phải mất một lúc cho đến khi nhận được một kiểu hình ảnh cover mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể sử dụng lựa chọn Static Cover với khá nhiều tiểu mục khác nhau, chẳng hạn như Art, Cars, Celebrity, Love, Music, Photography, Movies, Sports và nhiều hơn nữa. Tại đây bạn có thể duyệt qua và chọn một trong những lựa chọn mà mình cảm thấy ưng ý nhất.
 


Một khi bạn đã chọn được những mục ưng ý hãy nhấp vào nút Make My Cover, nội dung sẽ được tải lên trang cover và chuyển hướng bạn đến trang profile trên Facebook của mình. Công việc của  bạn còn lại là nhấp vào nút Change Cover và chọn Choose từ các bức ảnh tùy chỉnh mà bạn đã thêm mới từ CoverCanvas. Một album riêng biệt sẽ được tạo ra cho các bức ảnh của CoverCanvas, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng cho những lần sau.
 


CoverCanvas là dịch vụ web được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không đòi hỏi người sử dụng phải tiến hành đăng ký dịch vụ. Dịch vụ chỉ đơn giản là yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sử dụng hình ảnh trên Facebook để tạo ra các hình ảnh độc đáo riêng. Đây quả là dịch vụ đáng sử dụng cho tất cả những người dùng đang muốn chinh phục Facebook Timeline.
Thu Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất