Các ứng dụng hữu ích cho iPhone

Tin mới

30/12/2011 15:24

(ictworld.vn) - Người dùng iPhone có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng hữu ích từ iTunes App Store, tuy nhiên, những ứng dụng quản lý sau có thể là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

1. Awesome Note

Awesome Note cho phép bạn quản lý tin nhắn, ghi nhớ, và ý tưởng bằng nhiều cách độc đáo. Một giao diện trực quan cho phép bạn sử dụng hiệu quả các chủ đề giúp phân loại các thông tin theo cách bạn muốn và tìm thấy những thông tin bạn cần một cách nhanh chóng. Awesome Note bao gồm một vài các chuyên mục (được hiển thị dưới dạng các thư mục) mà bạn có thể sử dụng để xem các ghi chú và thông tin của bạn. Bạn có thể tạo thư mục mới bằng cách nhấn vào nút thêm thư mục ở phía dưới bên phải, chọn màu sắc ưa thích và thêm một tiêu đề mới.

2. TeamViewer
 
TeamViewer là một ứng dụng cho phép bạn kết nối máy tính Mac và máy tính khác thông qua Internet, bao gồm chia sẽ thông tin, di chuyển các tập tin và kiểm soát và điều khiển các máy tính khác từ xa từ iPhone của bạn. Nó được dùng miễn phí cho phiên bản phi thương mại, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc xử lý sự cố máy tính từ xa cho bạn bè và gia đình hoặc chỉ cần truy cập vào Mac của bạn thông qua internet. 
 

3. Quickoffice Connect Mobile Suite
 
Quickoffice Mobile Office Suite tiếp tục đi tắt đón đầu với đối thủ cạnh tranh của nó là Documents to Go. Cả hai ứng dụng này đều có giá 9,99 USD, và hiện tại đang được bán với giá cạnh tranh 4,99 USD nhưng chỉ trong thời gian khuyến mãi. Quickoffice Mobile Office Suite có giao diện và tính năng hợp lý hơn.
Nếu bạn cần phải chỉnh sửa và tạo các bài thuyết trình bằng PowerPoint (mặc dù với các công cụ còn hạn chế) thì Documents To Go Premium vẫn là lựa chọn tốt nhất với giá 14,99 USD.

4. Todo
 
Todo cho phép bạn quản lý các công việc theo nhóm với hai khái niệm: Dự án (Project) hay Bản kê (Checklist). Mỗi công việc trong Todo có thể định nghĩa rất nhiều tính chất từ việc thay bạn gọi điện thoại, gởi tin nhắn, gởi email… đến cả việc nhắc bạn đi đến một nơi nào đó, hay chỉ đơn thuần là mở một trang web để cập nhật thông tin.
 
Để gọi nhớ công việc, bạn có thể ghi chú, thêm hình ảnh, ghi âm… để nhắc nhở mình, định thời hạn chót để hoàn thành (due date), thời gian nhắc việc (alarm date/time). Việc nhắc nhở có thể thực hiện bằng chức năng Alarm của điện thoại, chức năng Push trên iPhone hay nhắc bằng email.
 
Todo là một ứng dụng tùy biến cao cho phép bạn thiết lập rất nhiều cài đặt riêng cho mình. Nhưng nó được bố trí rất khoa học để bạn không bị rối với những cài đặt này. Todo cho phép bạn đồng bộ Task với iCal (MacBook) và hứa hẹn có thể đồng bộ với Outlook hay Google Calendar trong tương lai gần.
A.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất