iSAFE, phần mềm bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

Tin mới

27/10/2011 10:39

(ictworld.vn) – Vừa qua công ty iSoftware cho biết đã nghiên cứu và phát triển Giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng iSAFE


Trước tình hình gia tăng đột biến tội phạm vị thành niên và sự gia tăng của các tác động tiêu cực từ Internet gây nhiều bức xúc trong xã hội, từ năm 2009, iSoftware đã đầu tư, nghiên cứu và phát triển Giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng iSAFE nhằm cung cấp cho các phụ huynh một giải pháp hỗ trợ. iSAFE có các khả năng gồm: liên tục nắm bắt và báo cáo thông tin, tình hình sử dụng máy tính và Internet. Quản lý chặt chẽ việc sử dụng máy tính và Internet, cách ly, ngăn ngừa việc tiếp cận các nội dung xấu trên Internet. Phần mềm còn giúp loại trừ các trò chơi bạo lực, khiêu dâm trên máy tính. Các nhà phát triển hy vọng phần mềm này sẽ giúp tích cực định hướng việc sử dụng máy tính và Internet cũng như trợ các bậc phụ huynh quản lý con em linh hoạt, mọi lúc mọi nơi.

Ông Nguyễn Hồng Tâm (Giám đốc iSoftware) nhấn mạnh: "Không chỉ là một phần mềm ứng dụng, iSAFE là một giải pháp dịch vụ tổng thể bao gồm: phần mềm ứng dụng có giao diện tiếng Việt với dịch vụ cài đặt và hướng dẫn tận nhà, có sự tham gia tư vấn của các chuyên gia tâm lý trẻ em, có cộng đồng tương tác đa dạng nhằm trao đổi kinh nghiệm, tăng cường các biện pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng”.

Người dùng có thể tham khảo thêm về phần mềm này tại địa chỉ www.isafe.vn.
Chánh Trung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất