Tạo video trực tuyến

Tin mới

22/07/2010 00:00

Stupeflix là một công cụ trực tuyến cho phép bạn ra một đoạn video nhanh chóng bằng cách kết hợp các nguồn: Hình ảnh, nhạc phim, flash và văn bản. Sau khi tạo video, bạn có thể xem trực tuyến hoặc chia sẻ nó một cách dễ dàng. Điểm hấp dẫn nữa là khi đoạn video được hoàn thành dịch vụ sẽ tự động thêm vào những hiệu ứng nghệ thuật độc đáo.

 

Để sử dụng, bạn truy cập địa chỉ http://studio.stupeflix.com/ nhấn vào liên kết Create a Stupeflix Account để tạo một tài khoản.

Nếu đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới, trên trang này bạn hãy nhấn vào nút Make a video, ngay lập tức sẽ hiển thị 4 theme để bạn lựa chọn bao gồm: Classic, Scrapbook, Holidays, Amour. Chọn theme bạn thích bằng cách nhấn vào nút Select this theme nằm dưới mỗi theme. Xong, trên trang mới bạn nhấn vào nút Add images & videos để thêm vào ảnh hoặc video cho “sản phẩm” của mình.

Bạn có thể tải lên các hình ảnh và video từ máy tính của mình hoặc lấy ảnh từ Facebook, Picasa, Flickr hay ở bất kỳ dịch vụ chia sẻ ảnh nào. Nếu là tải ảnh và video từ máy tính (tức là sử dụng Flash Upload), bạn nhấn nút Upload from your computer sau đó chọn một tập tin ảnh hoặc video. Nếu sử dụng các dịch vụ chia sẻ, bạn nhấn vào các biểu tượng Facebook Import, Picasa Import, Flickr Import và Add images urls để chương trình thực hiện kết nối tài khoản với các dịch vụ đó hoặc yêu cầu bạn nhập địa chỉ lưu trữ tập tin.

Bây giờ, bạn có thể sử dụng các tùy chọn nằm góc phải phía dưới để: Thêm ảnh hoặc video mới (Add more), âm nhạc cho video xuất ra (Add Soundtrack), văn bản (Add Text), lưu và xem thử khi đã hoàn chỉnh (Save & Preview), hoặc xuất video bằng nút Export (màu đỏ).

Khi bạn nhấn vào nút này, dịch vụ sẽ yêu cầu bạn chọn một tùy chọn cho chất lượng và thời gian của video, chất lượng video càng cao thì chi phí bỏ ra càng nhiều, bạn sẽ phải trả từ 3USD đến 5USD. Nếu cảm thấy điều này là không cần thiết bạn có thể tải video miễn phí nhưng giới hạn trong vòng 1 phút bằng cách chọn FREE video và nhấn vào nút Export. Ngoài ra, video cũng sẽ được xuất ngay trên YouTube hay Facebook nếu bạn chọn tùy chọn Upload on Facebook và Upload on YouTube.

Chờ một lát, video của bạn sẽ xuất hiện trên trang, kể từ bây giờ bạn có thể vô tư thưởng thức “tác phẩm” của mình.

 

CHÂU QUỐC HÙNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất