Thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin Media

Tin mới

27/07/2010 18:46

Mỗi lần người khác cố tính mở tập tin media bạn đã mã hóa thì một hộp thoại xuất hiện và yêu cầu người dùng phải nhập đúng mật khẩu thì mới mở được file đó

GreenForce Player không chỉ đóng vai trò là một công cụ nhỏ gọn để người dùng có thể nghe nhạc và xem phim với nhiều định dạng khác nhau như: mp3, wav, wma, vob, DVD, Video CD, Audio CD...… mà còn cung cấp một tính năng cao cấp khác mà hầu hết các chương trình có cùng tính năng không có, đó là khả năng mã hóa bằng mật khẩu để bảo vệ tập tin Media. Phần mềm miễn phí cho mọi Windows, bạn tải về sử dụng tại: bit.ly/9TgPOy (2.2 MB).

Để đặt mật khẩu mã hóa bảo vệ file Media, bạn truy cập vào menu DRM>Protect Video, trong hộp thoại Protect Video xuất hiện, bạn chọn thẻ General và chọn tập tin nhạc/phim cần bảo vệ bằng mật khẩu.

Tiếp theo, bạn chọn thư mục lưu file sau khi mã hóa rồi nhập mật khẩu. Cuối cùng, bạn bấm nút Save để thực hiện. File sau khi mã hóa sẽ có phần mở rộng mặc định là *. Gfp. Ngoài ra bạn có thể chọn thẻ Tags để thêm thông tin cho file media, thẻ Other để bạn chèn ảnh vào file. Như vậy, mỗi lần người khác cố tính mở tập tin media bạn đã mã hóa thì một hộp thoại xuất hiện và yêu cầu người dùng phải nhập đúng mật khẩu thì mới mở được file đó. Nếu thích khung hình nào, bạn có thể bấm nút Snapshot (nút biểu tượng chiếc máy ảnh) trên khu vực các nút bấm Play để chụp lại khung hình mà bạn yêu thích.

VĂN HUỆ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất