Nữ thủ quỹ mất tích: CQĐT mời người nhà bà Hà lên làm việc

Tin mới

25/01/2013 23:05

Anh Nguyễn Hải Sơn (con bà Dương Thị Thủy Bình Hà, thủ quỹ xã bị mất tích bí ẩn) cho biết vừa được CQĐT Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mời lên làm việc vào chiều 25-1.

Tại buổi làm việc, anh Sơn được một điều tra viên chất vấn vì sao trong suốt thời gian qua thẻ ATM của bà Hà vẫn thường có người sử dụng? Sơn cho biết thẻ ATM này hiện do em trai của anh quản lý, do trước đây bà Hà thường nhờ con trai đi rút tiền giúp và đến khi mất tích, bà Hà vẫn chưa lấy lại thẻ.
Thời gian qua, em trai anh Sơn thỉnh thoảng có kiểm tra tài khoản. Ngoài ra, CQĐT còn hỏi về nhà ngoại cảm tham gia tìm kiếm trong mấy ngày qua, đề nghị gia đình anh Sơn bình tĩnh vì CQĐT vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ mất tích của bà Hà. 

Trao đổi với chúng tôi, anh Sơn cho biết sau khi Báo Người Lao Động đăng lời kể của anh Nguyễn Ngọc Long (thợ đào giếng được nhờ lặn tìm dưới giếng hoang vào ngày 21-1), sắp tới, gia đình anh sẽ đề nghị công an tỉnh tổ chức lại hoặc cho phép gia đình múc hết toàn bộ gạch, đá, gỗ, ván bên dưới giếng hoang để giải tỏa  sự nghi ngờ.

Nhóm phóng viên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất