VỤ MANG LỰU ĐẠN LÊN MÁY BAY

Trần Thị Lệ Duyên đã được thả

Tin mới

30/01/2009 20:45

(NLĐO)- Ngày 30-1, Trần Thị Lệ Duyên-hành khách trên chuyến bay VN 343 đi từ Gia Lai về Đà Nẵng, bị lực lượng an ninh sân bay Pleiku (Gia Lai) tạm bắt giữ hôm 29-1(TTXVN đã thông tin) vì phát hiện trong túi xách có mang lựu đạn, đã được thả về địa phương.

Sau khi điều tra, cơ quan điều tra hình sự khu vưc 5 (Quân khu 5), bước đầu xác minh được người nhờ Duyên chuyển dùm ''món quà'' là quả lựu đạn được gói kín trong bì giấy là Nguyễn Thành Khoa, chiến sĩ ban hậu cần Trung đoàn 38 (Sư đoàn 2). Theo tin ban đầu thì Khoa đã nhặt được quả lựu đạn trên trong khi quét dọn thao trường. Đây là lựu đạn dùng để huấn luyện. Hiện tại cơ quan điều tra hình sự khu vực 5 vẫn đang tiếp tục làm rõ hành vi và mục đích của Khoa trong vụ việc trên.

Trần Thị Lệ Duyên (Ảnh: Internet)

Theo TTXVN, trước đó, Duyên lên Gia Lai thăm người yêu đang công tác tại Trung đoàn 38 đóng tại huyện Đắc Pơ. Trước khi về, Duyên được Nguyễn Thành Khoa- bạn của người yêu, gửi một ''món quà'' nhờ mang về địa chỉ 409 Nú Thành (Đà Nẵng). Do ''món quà'' của bạn người yêu được gói kín trong bao bì, nên Duyên tin tưởng và không hề kiểm tra.

Đến ngày 29-1, trong khi làm thủ tục cho chuyến bay VN 343 từ Gia Lai về Đà Nẵng, an ninh sân bay Pleiku đã phát hiện trong túi xách của Duyên có một quả lựu đạn nên đã tiến hành lập biên bản và bắt giữ Duyên giao cho cơ công an điều tra làm rõ sự việc. Sau đó vụ việc được chuyển qua Cơ quan điều tra hình sự khu vực 5 (Quân Khu 5).

B.T.Ng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất