Xem cãi nhau, bị đâm chết

Tin mới

06/10/2013 17:40

(NLĐO)- Đang đi trên đường, thấy đôi nam nữ cãi nhau nên hai thanh niên dừng lại xem. Cuối cùng, một người đứng xem bị đâm chết.

Ngày 6-10, Công an quận Tân Phú-TP HCM cho biết đã bắt khẩn cấp đối tượng Từ Hoài Thanh (sinh năm 1988, quê Trà Vinh, bảo vệ quán bar) và lập hồ sơ vụ án giết người chuyển công an cấp trên điều tra theo thẩm quyền.

Đối tượng Thanh tại cơ quan công an

Khoảng 2 giờ ngày 5-10, Thanh với bạn gái là Trịnh Thị Tường Vy (sinh năm 1993, ngụ Bình Tân-TP HCM) cùng bốn người bạn đến quán lề đường trên địa bàn quận Tân Phú uống bia.  

Trong lúc nhậu, do bất đồng quan điểm với bạn gái, Thanh lấy xe bỏ về trước. Thấy mình có lỗi, Vy chạy theo Thanh nhưng sau đó cả hai tiếp tục cãi nhau. 
                                                 
Thấy có người cãi nhau, Nguyễn Ngọc Linh (sinh năm 1986, quê Đắk Lắk) chở một thanh niên tên Tuấn Hùng dừng xe lại xem. Thanh bực tức hỏi: “Tụi mày nhìn cái gì!” rồi bỏ đi nhưng Hùng khiêu khích: “Mày có ngon thì dừng lại”. 

Thanh chạy đến một quán ăn gần đó, chụp dao, đuổi theo Linh và Hùng tiếp tục cự cãi và đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, Thanh dùng dao đâm vào ngực Linh khiến Linh tử vong sau đó.                                                                       
Tin-ảnh: P. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất