Cách lấy lại tin nhắn đã xóa

Tin mới

13/02/2011 15:59

(Thế giới @) - Tôi đang sử dụng điện thoại Nokia E72, xin hỏi có cách nào lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại không? Xin cảm ơn!

(trancong2002@)

- Để làm được như vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm Fexplorer tải tại trang web: www.gosymbian.com. Sau khi tải phần mềm này về, bạn cài đặt nó cho điện thoại của mình. Sau đó, chạy Fexplorer và chuyển tới ổ C nếu sử dụng bộ nhớ của điện thoại hoặc ổ D nếu bạn sử dụng thẻ nhớ để lưu SMS. Tiếp theo, mở thư mục System rồi mở thư mục Mail. Thư mục này sẽ chứa rất nhiều thư mục con có tên dạng 00001001_S với tên file dạng 0010xxxx, đây chính là những SMS đã bị xóa. Lúc này, bạn có thể sử dụng công cụ đọc văn bản có sẵn trong Fexplorer để đọc những tin nhắn này.

Nếu thẻ SIM bị hỏng hoặc thông tin trên SIM bị mất, bạn có thể phục hồi lại các thông tin trên thẻ SIM bằng phần mềm Data Doctor Recovery - SIM Card. Phần mềm có thể phục hồi được các dạng dữ liệu đã bị xóa trên SIM như số điện thoại trong Phone list, các tin nhắn SMS trong Inbox và Sent, một số thông tin riêng của SIM... Để sử dụng phần mềm này, cần có đầu đọc SIM giao tiếp bằng chuẩn USB hoặc chuẩn PC/SC (giá khoảng 100.000 đồng). Sau khi cài đặt chương trình, kết nối thẻ SIM vào hệ thống máy tính, khởi động chương trình, nhắp nút Searching trên giao diện của chương trình, lựa chọn kiểu kết nối thực tế khi chương trình yêu cầu rồi nhắp OK và chờ phần mềm lấy lại thông tin cho bạn.

Thế giới @ với sự hỗ trợ kỹ thuật của MobileWorld

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất