Thiết lập Facebook trên iPhone 4

Tin mới

08/11/2010 14:24

(TG@) - Tôi đang sử dụng iPhone 4 kết nối 3G để check mail, nhưng hiện nay tôi vào Facebook bằng 3G không được! Xin hỏi có cách nào khác để vào Facebook trên iPhone 4 không?

(longhoang1988@)

- Giải pháp để vào Facebook trên trình duyệt Safari của iPhone 4 là bạn phải tạo một VPN (Virtual Private Network) trong phần Setting của điện thoại. Bạn làm theo những cách sau:

-Tắt kết nối WiFi.

-Vào Settings > General > Network > VPN > Add VPN Configuration.

-Chọn tab: IPSec > nhập các thông tin như sau:

-Server: 68.68.107.101

- Account: ****

- Password: ****

-Use Certificate: OFF

-Group Name: hss# Secret: hss

l Để có thông số phần Account và Password (****), bạn nhấn vào link sau rồi ấn vào Get Account Link : http://hotspotshield.com/clientless/iphone/get_started.php.

l Sau khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin, chọn Save rồi chuyển VPN sang ON.

Bây giờ, Status của VPN chuyển sang Connected. Nếu chưa kết nối được, bạn thử tắt iPhone 4 rồi bật lại là được. Chúc bạn thành công!

Phân biệt thật và giả

* Tôi định mua Nokia X6 xách tay (vì giá rẻ hơn hàng chính hãng), thấy nhiều cửa hàng rao bán với giá tiền khác nhau nhưng mẫu mã nhìn khá giống nhau. Tôi không biết phải chọn lựa như thế nào, xin hỏi Thế giới @ cách phân biệt hàng thật và giả?

(myoanh090888@)

- Nếu bạn đã có ý định muốn mua Nokia X6 xách tay, bạn nên chú ý thật kỹ những vấn đề sau đây để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng:

l Mở nắp sau và pin ra xem Product Code của máy (phần số liền sau chữ viết tắt P/N). Nếu là: 0578309 hoặc 0578448 thì đó là hàng chính hãng tại Việt Nam.

l Bạn nhập lệnh *#0000#, nếu nó xuất hiện một bảng thông tin về đời máy, xuất xưởng, thông tin firmware, đó là hàng thật. Với hàng giả khi bạn nhập lệnh nó vẫn trơ ra và không hiện bảng thông tin.

l Kết nối Nokia PC Suite, nếu phần mềm chấp nhận thiết bị đó chính là hàng thật. Còn đối với máy hàng giả, khi kết nối với phần mềm Nokia PC Suite không nhận dạng được thiết bị.

Download và làm nhạc hình MP4

* Em mới được người thân ở nước ngoài cho chiếc Motorola L7 (tuy ra mắt đã lâu nhưng vẫn còn mới nguyên hộp). Xin cho em hỏi điện thoại này có sử dụng được chương trình gì không? Có cài đặt được chương trình từ điển không? Em muốn download nhạc MP4 mà chưa biết website nào có thể tỉa được loại nhạc này. Xin Thế giới @ giúp em, em cảm ơn nhiều.

(Phan Van Binh)

- Do điện thoại của Motorola L7 ra đời cũng lâu, có bộ nhớ máy thấp nên việc cài đặt thêm các ứng dụng cũng có nhiều khó khăn, bạn cần phải chọn ứng dụng phù hợp với dung lượng máy.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng và game Java cho máy Motorola bằng phần mềm MotoMidman. Muốn sử dụng nhạc hình MP4, tốt nhất bạn nên dùng phần mềm chuyển đổi các file video mà bạn có sang định dạng MP4. Phần mềm thực hiện chuyển đổi là ImTOO MPEG Encoder (imtoo.com) hay Xilisoft Video Converter (xilisoft.com). Bạn cũng có thể vào trang pdaviet.net, mobileworld.vn, tinhte.vn, gsm.vn... để xem các bài viết hướng dẫn về cách chuyển đổi video và download một số nhạc hình MP4 cho điện thoại.

Cài đặt 3G của Viettel trên Palm Pre

* Tôi đang dùng điện thoại Palm Pre, tôi muốn sử dụng chức năng 3G của mạng Viettel để check email và vào Facebook nhưng không biết cách thiết lập ra sao. Xin hỏi cách thiết lập 3G của mạng Viettel như thế nào?

(mailan008@)

- Trong database (dữ liệu) của Palm Pre chưa có sẵn cấu hình Access Point của mạng Viettel, nên bạn phải cập nhật lại database cho máy. Bạn làm như sau: Tải database đã tích hợp sẵn cấu hình Access Point của mạng Viettel tại đường dẫn http://tinyurl.com/2vcnyxw. Bạn sử dụng Quick Install để copy tập tin vừa tải về theo đường dẫn /var/luna/data/. Sau đó, bạn khởi động lại điện thoại > rồi vào Reference > chọn lại Network Type là 3G (trước khi khởi động không có). Chúc bạn thành công!

Lưu và hiện danh bạ trên Milestones

* Một người bạn tặng tôi điện thoại Motorola Milestones mới. Khi tôi nhập tên và số điện thoại của bạn bè trong danh bạ của máy và lưu lại, nhưng tên trong danh bạ vẫn không hiển thị mà danh sách các cuộc gọi thì vẫn hiện tên. Xin hỏi tại sao và cách khắc phục?

(myhanhpleiku@)

- Bạn có thể làm theo cách sau để thấy tên bạn bè mình trong danh bạ: Truy cập vào Phone/Contacts > Nhấn Menu > Chọn Display contact > Bạn chọn hết các mục bên trong đó > Lưu lại và bạn vào danh bạ sẽ thấy tên bạn bè của mình đã được hiện ra.

Thế giới @ - Hỗ trợ kỹ thuật: MobileWorld.vn 
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất