iPad không bắt được sóng WiFi

Tin mới

22/04/2011 12:24

(Thế giới @) - Trước đây, iPad của tôi vẫn bắt WiFi bình thường. Nhưng gần đây, nhà tôi mới lắp thiết bị phát sóng WiFi thì iPad không bắt được sóng, mặc dù laptop và điện thoại E71 của tôi vẫn bắt sóng và vào mạng bình thường. Xin hỏi làm thế nào để khắc phục?

(mailamps@)

- Trước hết, bạn nên Reset lại mạng. Nếu là lần đầu tiên bạn dùng iPad kết nối với mạng WiFi ở nhà (hay nơi nào khác) thì trên iPad bạn vào Setting > General > Network > WiFi, chọn ON. Khi thấy tên mạng WiFi nhà bạn thì nhắp vào chọn, nếu bạn có đặt password cho mạng thì trên iPad sẽ bắt nhập code, sau đó nhấn Join. Ngược lại, nếu mạng không yêu cầu password thì iPad tự động vào mạng nào tối ưu nhất. Những lần sau khi bật WiFi thì máy sẽ tự động nhận mạng.

Trường hợp iPad thấy tên mạng mà vẫn không nhận thì bạn nhấn vào mũi tên xanh ngay tên mạng WiFi nhấn vào Forget this network rồi làm lại các bước như trên. Nếu chưa được nên thử với các mạng WiFi khác. Sau khi đã làm theo các hướng dẫn mà vẫn không thể kết nối được vào các mạng WiFi thì bạn hãy mang máy đến các trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ.

Thế giới @
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất