Samsung ra mắt dòng máy tính bảng Galaxy Tab3 V

Tin mới

08/03/2015 17:47

Cuối tuần qua, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam giới thiệu mẫu máy tính bảng Samsung Galaxy Tab3 V tại Việt Nam. Đây là dòng máy tính bảng phổ thông có thể đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí, học tập khác nhau cho người sử dụng với màn hình 7 inch WSVGA, bộ vi xử lý lõi tứ 1.3Ghz, Camera trước và sau 2MP cùng hệ điều hành mới nhất Android KitKat 4.4.

Hướng đến việc hỗ trợ cho trẻ trong việc giải trí lẫn học tập một cách bổ ích, Samsung Galaxy Tab3 V được tích hợp 2 ứng dụng độc quyền là Samsung Kidstime - ứng dụng tích hợp hơn 80 trò chơi và sách, truyện phù hợp cho trẻ nhỏ, giúp phụ huynh quản lý và theo dõi việc sử dụng của trẻ dễ dàng; Classbook - kho sách giáo khoa điện tử có khả năng tương tác sống động - giúp việc học tập trở nên thú vị hơn.

Theo ông Nguyễn Văn Đạo, Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, phát triển các nội dung giải trí lẫn học tập mang tính giáo dục cao chạy trên thiết bị di động đang là xu hướng hiện nay. Trong đó, Samsung Galaxy Tab3 V chính là sản phẩm mới nhất được tích hợp những nội dung thú vị, bổ ích nhằm mang đến một giải pháp toàn diện cho con trẻ lẫn cha mẹ.

 

H.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất