Người đàn ông không mặt cưới vợ

Tin mới

01/04/2013 13:59

(NLĐO) - Người đàn ông không mặt đã cưới được vợ cũng là một người tật nguyền suýt chết trong một tai nạn cháy xe hơi từ 2 năm trước.

Dallas Wiens trước và sau khi phẫu thuật tái tạo mặt. Ảnh: The Sun

 Dallas Wiens trở thành người đàn ông không mặt, mù mắt do một tai nạn điện cao thế ở nhà thờ Ridglea Baptist tại Texas - Mỹ từ năm 2008. Qua hàng chục ca phẫu thuật tái tạo, Dallas đã có một khuôn mặt hoàn toàn mới.

Ba năm sau tai nạn, người cha một con đã trở thành người Mỹ đầu tiên được ghép mặt đầy đủ. Anh nhận được một chiếc mũi, đôi môi mới, da mặt, cơ mặt và dây thần kinh từ một người tài trợ giấu tên và trải qua hơn 40 ca phẫu thuật lớn nhỏ để có khuôn mặt bình thường.
 
Dallas đã tìm được tình yêu mới là chị  Jamie Nash

Mới đây, anh đã tiến hành lễ cưới tại nhà thờ nơi xảy ra tai nạn để lại vết thương cả đời. Vợ anh - chị Jamie Nash (29 tuổi) - cũng là một nạn nhân chết đi sống lại trong một vụ cháy xe hơi khốc liệt năm 2010. Khi chiếc xe nổ và bốc cháy dữ dội, chị bị kẹt bên trong và bỏng nặng phần lưng, tay, chân..., hết 70% cơ thể.

Trước đó, 2 người gặp nhau trong thời gian điều trị ở bệnh viện Parkland và yêu nhau vào mùa thu năm 2012. Sáng 31-3 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức lễ cưới tại nhà thờ.
 


Dallas cảm động nói: “Tôi may mắn vô cùng khi được em lựa chọn và tôi sẽ yêu em với cả trái tim này”. Hàng trăm người đã đến dự lễ cưới cặp đôi tại nhà thờ, bao gồm các bác sĩ và y tá đã điều trị cho 2 người.

Ông nội của Dallas - ông Del Peterson - người đã ủng hộ anh trong suốt thời gian điều trị, cũng có mặt tại buổi lễ đặc biệt. Còn Jamie được cha hộ tống hạnh phúc trong bộ váy trắng lộ những vết bỏng trên người.


Jamie rưng rưng: “Có những điều mà em chưa bao giờ dám nghĩ là nó sẽ đến với mình nhưng anh đã mang nó đến. Anh mang đến cho em niềm hy vọng, một tình yêu dịu dàng mà em sẽ luôn trân trọng”.
Lê Thoa (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất