Người dân các thành phố lớn trong cả nước nô nức xuống đường vui chơi, chúc phúc
(NLĐO)- Vài năm gần đây, Sài Gòn đã quen đón Noel ấm với ánh nắng vàng rực rỡ. Nhưng không vì vậy mà người Sài Gòn giảm bớt nhiệt tình vui chơi đêm giáng sinh.
(NLĐ)- Tối 23-12, đông đảo nghệ sĩ, ca sĩ TPHCM đã tổ chức nhiều hoạt động vui đón Giáng sinh cùng công nhân.
Ở châu Á, Giáng sinh có sức hấp dẫn về mặt lễ hội và thương mại
(NLĐO)- Không khí Giáng sinh đã tưng bừng đến từng thềm nhà trên khắp thế giới. Dẫu phải trải qua một năm đầy biến động và nhiều thiên tai nhưng người người vẫn nô nức trở về nhà để chờ đón một mùa giáng sinh an lành.
(NLĐ) – Nhân mùa Giáng sinh năm 2009, ngày 21-12, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TPHCM đã đi thăm Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP và Tổng Hội thánh Tin lành miền Nam VN.
Tác giả của bộ sách tình cảm lãng mạn Chuyện tình vịnh Cedar Debbie Macomber vừa cho ra mắt tác phẩm Giáng sinh ngọt ngào đúng vào dịp lễ Noel 2009 (NXB Hội Nhà văn và Công ty Truyền thông IPM ấn hành)