Kết thúc giải bóng đá mini CNVC-LĐ TP HCM 2015

Chất lượng cao nhờ được quan tâm đầu tư

Tin mới

13/06/2015 22:39

Hòa cùng không khí sôi động của bóng đá SEA Games 2015, Giải Bóng đá mini CNVC-LĐ TP HCM năm 2015 do LĐLĐ TP tổ chức đã kết thúc vào sáng 13-6, tại Cung Văn hóa Lao động TP.

Bằng nỗ lực cao và lối chơi ăn ý, đội Công đoàn (CĐ) Các doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại TP đã thắng đội CĐ Công ty Freetrend - KCX Linh Trung 1 với tỉ số 3-2 ở trận tranh chung kết để đoạt chức vô địch. Hai đội CĐ Eximbank và CĐ huyện Nhà Bè đồng hạng ba. Giải phong cách cũng được trao cho đội CĐ huyện Nhà Bè.

 

Đội bóng Công đoàn Các doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại TP HCM mừng chức vô địch
Đội bóng Công đoàn Các doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại TP HCM mừng chức vô địch

 

Tuy là giải đấu phong trào nhưng với sự tham gia của 60 đội bóng (720 VĐV) thuộc các đơn vị CĐ cơ sở, giải được giới chuyên môn đánh giá đã thành công về chất lượng khi có nhiều đội được đầu tư khá chu đáo. Thi đấu trên 2 sân bóng vừa được Cung Văn hóa Lao động TP xây dựng mới cũng giúp các đội có cơ hội phát huy hết khả năng của mình. Dù vậy, theo ý kiến của một số đơn vị cơ sở, do quỹ thời gian của giải hạn chế nên các đội còn ít trận đấu cọ xát, giao lưu.

Ông Vương Phước Thiện - Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP HCM, trưởng ban tổ chức giải - nhận xét: “Sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm VĐV tại giải đã phản ánh khí thế tập luyện TDTT trong CNVC-LĐ TP rất sôi nổi. Mặt khác, thành công của giải cũng được xem là dấu ấn của hoạt động trong Tháng Công nhân lần VII do LĐLĐ TP HCM phát động. Từ đó, cho phép chúng tôi tính toán, mở rộng thêm nhiều giải đấu phục vụ nhu cầu của đông đảo CNVC-LĐ”.

 

Tin-ảnh: H.Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất