Đội trưởng Davis Cup Úc xấu hổ vì thái độ của đàn em

Tin mới

04/09/2012 09:20

(NLĐO)- Cách ứng xử đáng hổ thẹn của tay vợt tuổi teen Bernard Tomic đã khiến Đội trưởng tuyển Davis Cup của Úc Pat Rafter và tay vợt đàn anh thân thiết Lleyton Hewitt cảm thấy cần phải dạy bảo lại!

Tomic có thái độ kỳ cục trong trận thua Andy Roddick . Ảnh: AP


Lleyton Hewitt chia sẻ rằng anh sẵn sàng khuyên bảo Bernard Tomic nếu gặp cậu sau khi tay vợt trẻ tuổi này khiến đông đảo người hâm mộ bất bình sau trận thua rất đáng xấu hổ trước tay vợt chủ nhà Andy Roddick ở vòng 2 giải Mỹ mở rộng 2012 với tỷ số các set 6-3, 6-4, 6-0. Nói là đáng xấu hồ là bởi tay vợt trẻ người Úc có thái độ buông xuôi hoàn toàn ở set cuối cùng. Không những thế niềm hy vọng của quần vợt Úc sau đó còn nóng nảy với các phóng viên khi được hỏi về ý kiến của anh khi người ta cảm thấy anh quá “chảnh”.

Đội trưởng tuyển Davis Cup của Úc Pat Rafter gọi màn trình diễn của Tomic ở Giải Mỹ mở rộng là “đáng hổ thẹn” và tay vợt trẻ này “còn phải học hỏi nhiều”.

Rafter còn đưa ra cảnh báo cuối cùng với tay vợt đàn em: "Chúng tôi sẽ có 2 tuần cho Davis Cup và nếu cậu ta (Tomic) không tích cực tập luyện, cậu ta sẽ không có tên. Cậu ta phải chấp hành quy định nếu cậu ta muốn là thành viên của đội”.
Linh San (Theo Theaustralian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất